Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Bài phát biểu của Powell không tăng đồng đô la Mỹ. Thị trường đang chờ dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ

古稀之年网 2024-02-26 01:23:49 498 ℃ 姜成民

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳĐồng thời, các nguồn tin của Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ireland (DUP) tuyên bố rằng họ không đồng ý với thỏa thuận mà Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu đạt được.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳAnh trai của Johnson, Jo Johnson đã bỏ phiếu chống lại Thỏa thuận Brexit vào tháng 3 và từ chức sau khi gia nhập Nội các của Johnson.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳCả hai thành viên có thể được bình chọn cho Thỏa thuận Brexit.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Bài phát biểu của Powell không tăng đồng đô la Mỹ. Thị trường đang chờ dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳDo đó, Johnson cần giành được 61 trong số 85 phiếu bầu tiềm năng.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳNhiệm vụ này nghe có vẻ nghiêm trọng, nhưng nó là khả thi.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳChịu trách nhiệm vận động hành lang Daniel Kruger, thư ký chính trị của Johnson. Ông không chỉ nói chuyện với Đảng Bảo thủ, mà còn có một cuộc trò chuyện với các thành viên phe đối lập có thể có xu hướng ủng hộ thỏa thuận.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳTrái ngược với các đồng nghiệp nổi tiếng hơn anh ta và nói không ngừng? Ngược lại, Dominic Cummings, Kruger là một nhà văn chính trị nhẹ nhàng và chu đáo. Ông đã thành lập hai tổ chức từ thiện để giúp đỡ mọi người trên thế giới của xã hội.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳRủi ro, có một câu hỏi liệu Thủ tướng sẽ mất một số hỗ trợ. Ví dụ, vào tháng 3, đảng viên bảo thủ đã bỏ phiếu cho Thỏa thuận Brexit sau đó có thể hối hận khi bỏ phiếu cho phiếu bầu.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳCó một khả năng thú vị khác.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳKhi Torresa May là Thủ tướng, bà nói rằng Thỏa thuận Brexit tách biệt với Bắc Ireland và Anh là không thể chấp nhận được bởi bất kỳ Thủ tướng Anh nào.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳMặt khác, sự chậm phát triển của Hoa Kỳ có thể giúp ngăn chặn hàng tồn kho trong nửa đầu năm tới.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳNếu tình hình không thay đổi, thì OPEC+sẽ cần phải bị cắt giảm khi họp vào đầu tháng 12.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳKể từ 10:30 thời gian Bắc Kinh, dầu Mỹ đã báo cáo 53,82 đô la/thùng, giảm 0,09%trong ngày; dầu vải được báo cáo ở mức 59,26 đô la/thùng, giảm 0,27%hàng ngày.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳ. 60,80 INE 441,5 448,5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 453.5 Hỗ trợ: Dầu làm đẹp 53,35 52,40 51.00 Dầu vải 59,00 58.00 56.80 Ine 433.7 425.0 418.0 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Áp lực xả rác, triển vọng cho thị trường dầu mỏ!Các nhà đầu tư đặt ra các đơn đặt hàng trống?Kiểm tra phục hồi giá dầu 51 MarkắcnhởgiaodịchngoạihốiBàiphátbiểucủaPowellkhôngtăngđồngđôlaMỹThịtrườngđangchờdữliệulạmphátcủaHoaKỳTrong thời kỳ châu Á vào thứ Hai (21 tháng 10), chỉ số đồng đô la Mỹ đã tăng lại một chút kể từ hai tháng. Vì Quốc hội Anh đã trì hoãn việc bỏ phiếu của Thỏa thuận Brexit vào cuối tuần trước, tình hình của tình hình Brexit đã tăng lên đáng kể và đồng bảng đã suy yếu đáng kể. Sự phục hồi đồng đô la Mỹ cung cấp cơ hội, nhưng việc cắt giảm lãi suất của Fed vào tháng 10 vẫn còn cao và triển vọng thị trường đô la Mỹ vẫn còn yếu; Vàng SPOT vẫn còn lơ lửng vào khoảng năm 1490. Sự cải thiện dự kiến ​​của tình hình thương mại quốc tế, đàn áp việc đàn áp mức độ Nhu cầu về sự ác cảm rủi ro bằng vàng và thay đổi xu hướng ngắn hạn lớn; dầu thô; trên thị trường, giá dầu hẹp, hàng tồn kho tăng đáng kể và giảm kế hoạch OPEC trước và các phần ngắn của phần dài và ngắn. Xem xét sự cải thiện của tình hình thương mại quốc tế, triển vọng thị trường hơi thiên vị.

★ Các điểm nóng thị trường tài chính tuần này 1. Tin tức liên quan đến Brexit; 2. Giải quyết lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu; 3. Dữ liệu PMI sản xuất của khu vực Euro; 4. Dữ liệu PMI sản xuất Đức; 5. Dữ liệu thị trường bất động sản Hoa Kỳ; 6. Hoa Kỳ tháng 9 Giá trị ban đầu của các sản phẩm bền cho các đơn đặt hàng; 7. Thông tin liên quan về các tình huống địa lý; 8. Thông tin liên quan đến thương mại quốc tế; ★ Phân tích ngày 21 tháng 10 về vàng, bạc, dầu thô, phân tích ngắn hạn ngoại hối 1. Chỉ số đô la Mỹ: Chỉ số đô la Mỹ: Phân tích: Tuần trước Anh và Liên minh châu Âu đã đạt được thỏa thuận hưu trí của Anh, điều này có thể làm tăng khả năng khu vực đồng euro để tạm thời tránh suy thoái kinh tế và kích thích đồng euro và pound, đã làm suy yếu đồng đô la Mỹ vào tuần trước và The Các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang không phải là Eagle, và thị trường đang được nuôi dưỡng vào tháng 10 vào tháng 10, kỳ vọng cắt giảm lãi suất làm tăng đáng kể hiệu suất của đồng đô la Mỹ; mặc dù sự không chắc chắn của tình hình Brexit ở Brexit cuối tuần trước đã tăng lên, điều này cung cấp cơ hội cho Sự phục hồi ngắn hạn của đồng đô la Mỹ, nhưng phòng cho sự phục hồi có thể bị hạn chế. Lớn hơn.Cấp độ hàng tuần: Sau khi sốc tăng lên, nó giảm; dòng hàng tuần là ba dòng âm liên tiếp và cơ thể của dòng âm được kéo dài dần. Hỗ trợ gần điểm thấp trong tuần của các đường ray thấp hơn của Blin; cũng có sự hỗ trợ nhất định gần 96,65 của tuần vào ngày 19 tháng 7.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Bài phát biểu của Powell không tăng đồng đô la Mỹ. Thị trường đang chờ dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ

Vị trí 97,70 ở bollinger trên đã biến thành một điện trở quan trọng. Trước khi phục hồi vị trí, triển vọng thị trường vẫn bị sai lệch về mặt giảm xuống; sẽ làm suy yếu tín hiệu ngắn của thị trường.. Phục hồi trung bình di chuyển 200 ngày, thị trường sẽ tiếp tục giảm và đường giữa có thể vào khoảng 95,84.Trong ngắn hạn, điểm thấp được hỗ trợ gần 97,19 tuần trước, và sau đó cổng số nguyên 97,00 được hỗ trợ. Vào ngày 19, mức thấp được hỗ trợ gần 96,65.Điện trở xa hơn ở trên là gần trung bình di chuyển 5 ngày là 97,70. Kể từ khi KDJ vào khu vực bán quá mức, nếu vị trí có thể được phục hồi, tín hiệu ngắn hạn -short ngắn hạn sẽ bị suy yếu; Điện trở trung bình là khoảng 97,83.

.2. Vàng Spot: Phân tích: Nhân dịp của đô la Mỹ, giá vàng vẫn ở gần năm 1490, cho thấy hướng kháng cự tối thiểu của triển vọng thị trường không tăng lên; và kỳ vọng dự kiến ​​về tình hình thương mại gần đó vào cuối tuần Cải thiện cảm xúc nguy hiểm đã hạ nhiệt và nguy cơ đường xuống hỗn loạn trên thị trường đã tăng lên.Cấp độ hàng tuần: Những cú sốc cao; Frks chết MacD, Fork chết KDJ, trung bình 5 tuần là trung bình 10 tuần, trước trung bình di chuyển 10 tuần là 1503,07, triển vọng thị trường bị sai lệch để khám phá; nó cũng gần 23,6 %trong số các cuộc biểu tình của 1160-1557. Nếu sự hỗ trợ bị mất, giữa đường trống; 38,2%hỗ trợ rút tiền là gần 1405,65; trong ngắn hạn có một sự hỗ trợ nhất định và hỗ trợ điểm thấp khoảng 1436,80 trên Ngày 9 tháng 8.Điện trở ban đầu ở trên là khoảng 1494,16 của trung bình di chuyển 5 tuần, và sau đó điện trở của số nguyên 1500; điện trở trung bình di chuyển 10 tuần là khoảng 1503,07. Nếu có thể phục hồi vị trí, tín hiệu ngắn sẽ bị suy yếu. Ngày 4 tháng 10, cần phục hồi vị trí này để tăng thêm tín hiệu tăng của triển vọng thị trường.

. trong khoảng thời gian trong tuần qua.Do nĩa hơi chết của MacD và KDJ, các đường xu hướng giảm cũng đã bị triệt tiêu bởi giá vàng, và triển vọng thị trường hơi thiên vị đối với một cú sốc. Trong ngắn hạn, có một số hỗ trợ cho mức thấp của mức thấp 1484,95 và 1480 cho điểm thấp vào thứ Sáu tuần trước.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Bài phát biểu của Powell không tăng đồng đô la Mỹ. Thị trường đang chờ dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ

Nếu khả năng kháng của đường ray giữa của bollinger bị phá vỡ bất ngờ, giá của vàng dự kiến ​​sẽ tái sử dụng điện trở gần dòng Bollinger 1523.81..

Nhắc nhở đặc biệt 1: Các nhà đầu tư cần nhận ra một điểm. Đối với các nhà đầu tư thông thường, hầu hết thời gian nên dựa trên việc theo dõi và chờ đợi các cơ hội tốt nhất để tránh các giao dịch thường xuyên là một trong những vũ khí ma thuật được công nhận.Đừng cố gắng nắm bắt tất cả các biến động và đừng mong đợi đánh giá tính chính xác của mỗi đoạn.Nhắc nhở đặc biệt 2: Đánh giá thị trường chỉ là một phần của giao dịch. Các nhà đầu tư cũng cần phải kinh ngạc về thị trường, hãy ghi nhớ kỷ luật giao dịch, đồng thời kiểm soát nghiêm ngặt các vị trí, giảm bớt sự tham lam.Do giá quá cao trong chiến lược, một số lỗi chỉnh sửa và nhược điểm cũng nên được chứa.Vào ngày 21 tháng 10, Vàng, Bạc, Dầu thô và Chiến lược giao dịch ngắn hạn ngoại hốiNgân hàng Trung ương châu Âu sẽ tổ chức các hội nghị chính sách tiền tệ vào thứ Năm (24 tháng 10). Nói chung, người ta dự kiến ​​sau khi ra mắt các biện pháp kích thích quy mô lớn vào tháng 9, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ theo dõi các binh sĩ của họ trong tháng này.

Các quan chức Á -Âu cũng nói rằng các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu không có ý định thực hiện nhiều chính sách nới lỏng tiền tệ hơn trong vài tháng tới, mặc dù họ có thể đã giảm dự báo kinh tế vào tháng 12.Kể từ đầu năm nay, bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái trong ngành sản xuất châu Âu, toàn bộ khu vực đồng euro đã bị suy giảm tạm thời và đồng euro đã tiếp tục trải qua áp lực.

Tuần trước, sự tiến bộ của Brexit và sự suy thoái trong dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ đã khiến đồng euro thở.Ngân hàng trung ương châu Âu có thể không còn cắt giảm lãi suất trong khu vực đồng euro, nói rằng Thống đốc Ngân hàng Trung ương Châu Âu Draki đã thúc đẩy cắt giảm lãi suất và giảm bớt định lượng vào tháng 9 Không có thỏa thuận vành đai Brexit đến tác động.

Họ nói thêm rằng Thống đốc Ngân hàng Trung ương của đất nước đã phản đối mạnh mẽ các biện pháp này và giảm khả năng thực hiện nhiều hành động sớm hơn.Cảm xúc của Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu đã ám chỉ rằng sau khi Draki mạnh mẽ thúc đẩy chính sách kích thích gây ra sự phản đối công khai chưa từng có của đồng nghiệp, những người ra quyết định hy vọng sẽ tiếp tục hòa hợp.

Người dân đại bàng như Robert Holzmann, chủ tịch của Ngân hàng Trung ương Áo Robert Holzmann và Tổng thống Hà Lan Klaas Knot đã nhắc lại những lo ngại của họ, và thậm chí Ignazio Visco, chủ tịch của Ngân hàng Ý Ý, người luôn ủng hộ chính sách kích thích, cũng cho biết Rằng anh ta không muốn giảm lãi suất.Dragi kêu gọi chính phủ Euro tăng chi tiêu cho Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu, Draki kêu gọi chính phủ Khu vực đồng euro tăng chi tiêu để lấy lại nền kinh tế khu vực đồng euro. Đồng thời, nó cũng cảnh báo rằng tăng trưởng kinh tế toàn cầu đang bị đe dọa bởi Bảo vệ thương mại.Cuộc họp của Draki do Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) tổ chức tại Washington tuyên bố rằng hiệu quả của chính sách tiền tệ có thể được củng cố và cần được củng cố thông qua các chính sách khác. Tăng trưởng Chính phủ chậm nên có hành động hiệu quả kịp thời.Draki sẽ tham gia vào cuộc họp chính sách cuối cùng của nhiệm kỳ tám năm của Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ năm, và sau đó từ chức. Cựu Chủ tịch IMF Ragard sẽ tiếp quản.

Vào thời điểm Draki, tỷ lệ lạm phát ở khu vực đồng euro ít hơn một nửa mức mục tiêu dưới 2%và tăng trưởng kinh tế chậm lại và lớp sản xuất quyết định của ngân hàng trung ương có các quyết định khác nhau về lãi suất tiêu cực vào tháng 9 và khởi động lại nới lỏng định lượng.Draki cũng chỉ trích sự độc lập của ngân hàng trung ương và cảnh báo rằng xu hướng của chủ nghĩa bảo hộ thương mại toàn cầu đã tạo thành một rủi ro lớn cho nền kinh tế thế giới.

Cả hai đều ngụ ý những nhận xét và chính sách của Tổng thống Mỹ Trump.Draki nói rằng tất cả các quốc gia cần khởi động hợp tác đa phương để giảm các vụ ma sát thương mại và giảm nguy cơ thiệt hại lớn đối với các hoạt động kinh tế toàn cầu và ổn định tài chính.

Nếu nền kinh tế toàn cầu đang bùng nổ và đảm bảo tiềm năng tăng trưởng của nó, điều quan trọng là phải tiếp tục mở.Các nhà phân tích chứng khoán Daoming tin rằng tại Hội nghị chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu trong tuần này, chủ tịch hiện tại của cuộc họp đã tổ chức cuộc họp, Delaki, sẽ tiếp tục phát hành từ ngữ của chim bồ câu, nhấn mạnh những rủi ro hiện tại đối với nền kinh tế khu vực Euro hiện tại.

Tuy nhiên, Ngân hàng Trung ương châu Âu rất có khả năng duy trì phân bổ chính sách nới lỏng hiện tại không thay đổi, để lại nhiều không gian hoạt động cho Tổng thống mới Ragard.Tổng thống mới sẽ gì?Điều này được hiểu rằng trong số năm vị trí lãnh đạo quan trọng của các cơ quan EU, Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu có tính chuyên nghiệp mạnh nhất, và trước đây nó được bổ nhiệm bởi các quan chức kỹ thuật.Ba thống đốc đầu tiên được chuyển đến Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu bởi Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.Ngược lại, cuộc hẹn của Ragard hơi "thay thế".

Cô là một luật sư và tham gia chính trị Pháp vào năm 2005 và không bao giờ làm việc trong ngân hàng trung ương.Nhưng thế giới bên ngoài hy vọng rằng Lagardes có thể duy trì sự độc lập của Ngân hàng Trung ương châu Âu với đủ trình độ và ảnh hưởng trong chính trị, và cân bằng lợi ích và thái độ của các quốc gia khác nhau trong khu vực đồng euro.

Nhưng Lagarde sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn từ đầu tháng 11.Kể từ năm ngoái, áp lực xuống cấp kinh tế đối với khu vực đồng euro đã tiếp tục tăng lên. Mặc dù Drageta đã nhiều lần tuyên bố rằng họ muốn thư giãn chính sách tiền tệ, do sự khác biệt nội bộ nghiêm trọng, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã nhiều lần hoãn tăng lãi suất.

Một số nhà phân tích chỉ ra rằng Lagarde là một con chim bồ câu trong kế hoạch kích thích của Ngân hàng Trung ương châu Âu và có thể tiếp tục khuôn khổ lỏng lẻo của Delajig sau khi nhậm chức.Nhưng một trong những thách thức quan trọng mà Ragard phải đối mặt là cô phải sử dụng ngân hàng để làm cạn kiệt ngân hàng trung ương sẽ làm cạn kiệt chính sách của "thư viện đạn" để lấy lại nền kinh tế đồng euro.

相关推荐

友情链接:Gerald cũng không đến Ả Rập Saudi?Phóng viên: Gerald có thể hợp tác với DamanTại sao chọn Đinh Wei làm huấn luyện viên?Đội bóng rổ nam Shandong: Anh ấy chỉ đạo sự lựa chọn linh hoạt của mọi người tại chỗPhương tiện truyền thông phương Tây: 4 Người khổng lồ khổng lồ ở Premier League thi đấu với hậu vệ Barcelona Kong de Paris cũng tham gia trận chiến trận chiếnBên trong đội bóng rổ nam Beichang đã gia hạn dòng Yu Changdong hoặc kích hoạt một làn sóng chuyển nhượngSu Basler nổi tiếng của Bayern: Kimish hoàn toàn đánh giá quá cao rằng Gretzka đã bị anh ta phá hủySự sụp đổ!Yanyuan Xiang 2 bàn thắng của Zheng Yoing Jian Gong Gong Hàn Quốc U24 Tạm thời 3-1 Trò chơi bóng đá nam hàng đầuEast G3 Triển vọng: Celtics Life and Death Double Detective Flowers cần phải thoát ra khỏi Batler trở lại trò chơi 3-0Daily Mail: Newcastle và Aston Vera muốn thuê Macquel Dan Manchester United chỉ để xem xét đề nghị chuyển nhượngMI Body: Một khi Rabio rời Team JuventCon trai 10 tuổi của Manchester United -Con trai 10 tuổi của United đã cố gắng đào tạo thần tượng Naples %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20webdoithuong%20-%20Vng%20ZingPlay%20game%20studios%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20b52%20-%20Game%20danh%20bai%20hoang%20gia%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20hack%20full%20ti%E1%BA%BFn%203.3%202%20-%20Top%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%C3%B4I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Qu%C3%AAn%20m%E1%BA%ADt%20kh%E1%BA%A9u%20ZingPlay%20-%20C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20ios%202023%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ch%E1%BB%89%20h%C6%B0%E1%BB%9Bng%20bida%20ZingPlay%20-%20Phom%20ZingPlay%20-%20 |