Cảm giác lạnh!Wuqian Phần đầu tiên 6 của 6 & amp; nhóm ba của nhóm 13 trên 13

品头题足网 2024-02-26 03:07:51 112 ℃ 李劲松

ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêChủ tịch OPEC Hossein Kazempour Ardebili nhận xét: & ldquo; Thấy hướng dẫn từ Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi phải hành động để thay thế tình trạng thiếu hụt xuất khẩu do Iran và Venezuela gây ra bởi sự trừng phạt bất hợp pháp của Iran và Venezuela, khiến mọi người cảm thấy điên rồ và bị sốc.

ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêDựa trên các tin tức trên, biên tập viên của Huitong tin rằng liệu cuộc họp OPEC có tăng sản lượng hay không sẽ trở thành một yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá dầu ngắn hạn. Mặc dù Ả Rập Saudi và Nga ủng hộ sự gia tăng sản xuất, họ cũng phải đối mặt với Iran, Venezuela và Iraq .ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêTrước kết quả cuối cùng, dự kiến ​​xu hướng giá dầu vẫn sẽ nằm trong trò chơi lặp đi lặp lại.

Cảm giác lạnh!Wuqian Phần đầu tiên 6 của 6 & amp; nhóm ba của nhóm 13 trên 13

ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêBa quốc gia thành viên chính phản đối sự gia tăng sản xuất OPEC, giá dầu có thể bị mắc kẹt trong nhiều trò chơi trên không,ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêXu hướng dầu thô trong tuần này có thể được mô tả là mạch cao điểm. Trong nửa đầu báo cáo về dầu thô hàng tháng của OPEC, báo cáo triển vọng năng lượng ngắn hạn hàng tháng của IEA, giá dầu đã phản ứng với một phản ứng lớn và đều đặn.ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêCó các yếu tố như API, dữ liệu EIA và sự khác biệt nội bộ ở các quốc gia thành viên OPEC. Ngay cả khi sản lượng của dầu thô của Hoa Kỳ đang tăng, rất khó để ngăn chặn việc xác định giá dầu.ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêTuy nhiên, do kỳ vọng sản xuất OPEC và nâng cấp ma sát thương mại Trung -us vào thứ Sáu, nó một lần nữa gây ra mối lo ngại về việc cung cấp sự mất cân bằng. Vào ngày này, giá dầu là 3,91%, gần với vị trí thấp của Giai đoạn ngày 4 tháng 6.ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêHai báo cáo hàng tháng được đưa ra, và giá dầu không sợ rủi ro ☆ Báo cáo dầu thô hàng tháng OPEC Thời gian Bắc Kinh (ngày 12 tháng 6) 19:15, OPEC đã công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng.

ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêBáo cáo hàng tháng cho thấy tổ chức tăng 35.400 thùng mỗi ngày lên 31.869 triệu thùng mỗi ngày.ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêVào tháng Tư, 26 triệu thùng với hàng tồn kho dầu thô của Tổ chức Masonry đã đạt được mục tiêu giảm sản xuất dưới 5 năm.ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêCả hai tổ chức đã bị hoãn lại do kỷ niệm Monum Kẻ hủy diệt Hoa Kỳ.

ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêKế hoạch tăng sản xuất OPEC bảo vệ đa hướng làm sợ thị trường dầu mỏ. Họ bắt đầu tìm kiếm sự bảo vệ ở mức thấp hơn nhiều so với giá tương lai hiện tại và Fang Opec đã bị tấn công đột ngột.ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêChỉ số đo lường các tùy chọn nhất định & mdash; biến động đã tăng đáng kể. Vào ngày 22-23 tháng 6, các tùy chọn bán hàng ngắn hạn đã hết hạn sau khi các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không OPEC hiện có khoảng 67 đô la mỗi thùng.ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêSự biến động của các tùy chọn trong một tháng đã tăng lên cao nhất kể từ giữa tháng hai.ảmgiáclạnhWuqianPhầnđầutiên6của6ampnhómbacủanhóm13trêĐiều thuyết phục hơn là sự khác biệt giữa sự biến động của sự suy giảm trong quá trình hạ thấp và quyền theo dõi việc mua sau ngày 22 tháng 6 đã mở rộng trong vài tuần qua, bởi vì những kỳ vọng dự kiến ​​của OPEC sẽ duy trì chiến lược cung cấp không thay đổi.

Trong tháng vừa qua, giá cũ của các lựa chọn dầu thô Buret vào tháng 8, là 60-100 đô la Mỹ, đã tăng hơn 50%, gần 130.000.Trong số đó, số lượng các hợp đồng mới được tính là hơn 75 đô la Mỹ.

Cảm giác lạnh!Wuqian Phần đầu tiên 6 của 6 & amp; nhóm ba của nhóm 13 trên 13

Theo phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 17:20 Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 66,94 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 75,80 đô la/thùng.Vấn đề tăng sản xuất OPEC đang tăng lên, và trại nhiều người thô sơ tìm kiếm một chính sách tốtLCO-1.33%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.37%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc Caiqing Investing.com -Wednesday châu Âu của Anh, giá dầu thô không thay đổi nhiều, và sự suy giảm gần đây đã giảm bớt.Các nhà đầu tư sẽ chuyển sự chú ý của họ sang dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ để đo lường sức mạnh của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới.

Các tổ chức công nghiệp sẽ công bố các báo cáo hàng tuần mới nhất vào thứ năm, thời gian Bắc Kinh lúc 4:30 sáng (Thứ Tư 16:30, Thời gian Đông, Thời gian Đông).Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức vào tối thứ Năm Bắc Kinh và các nhà phân tích hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ tăng khoảng 2,2 triệu thùng.Bởi vì thứ Hai là ngày kỷ niệm của người chết liên bang liên bang, hai báo cáo này đã được công bố muộn hơn một ngày so với bình thường.Kể từ 16:10 giờ Bắc Kinh (04:10 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 8 cent, hoặc khoảng 0,1%lên 66,81 đô la.

Vào thứ ba, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 1,15 đô la.Tương lai dầu thô Brent đã giảm 2 xu xuống còn 75,47 đô la/thùng.

Cảm giác lạnh!Wuqian Phần đầu tiên 6 của 6 & amp; nhóm ba của nhóm 13 trên 13

Vào thứ ba, dầu vải tăng 9 xu.Vào thứ ba, vì thị trường dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng dầu thô và Nga trên thị trường để giảm bớt tình trạng thiếu nguồn cung có thể, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tuần.

Hai quốc gia sản xuất dầu này gần đây đã thảo luận về sự gia tăng của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không có dầu mỗi ngày để lấp đầy sự thiếu hụt cung cấp có thể có ở Venezinra và Iran.OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải của OPEC và Nga đã thực hiện một thỏa thuận nhằm giảm sản xuất khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày, để tăng giá dầu và giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.Thỏa thuận sẽ được thực hiện kể từ tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.Số lượng nền tảng khoan của Mỹ đã tiếp tục làm tăng tình cảm thị trường.Tuần trước, Hoa Kỳ đã bổ sung 15 nền tảng khoan dầu mới, với tổng số 859. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bằng cách thúc đẩy khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước ở Hoa Kỳ đã tăng 27%trong hai năm qua lên mức cao nhất trong lịch sử là 10,73 triệu thùng/ngày, chỉ đứng sau Nga.Hiện tại, sản lượng hàng ngày của Nga là khoảng 11 triệu thùng.

Dầu thô Tấm châu Âu dừng theo trọng tâm của Stop sau khi chuyển sang dữ liệu kiểm kê dầu thô APIReuters Bankarore, ngày 30 tháng 5 -giá vàng giảm nhẹ vào thứ Tư, ngăn chặn thị trường do đồng đô la Mỹ mạnh mẽ.

Tuy nhiên, những lo ngại về sự hỗn loạn chính trị của Ý và ma sát thương mại Trung -us hạn chế sự suy giảm.0736gmt, Gold XAU = 0,2%đến $ 1,296 mỗi ounce.

Vào tháng 6, GCCV1 được thực hiện của Hoa Kỳ đã giảm 0,3%xuống còn $ 1,295,40 mỗi ounce."Đồng đô la mạnh hơn là bất lợi rõ ràng nhất", Stephen Innes, giám đốc giao dịch của Oanda Asia -Pacific nói."Độ nhạy của giá vàng đối với đồng đô la Mỹ hoàn toàn được trình bày. Trong trường hợp này, giá vàng khó có thể tăng đáng kể. Trừ khi EU đến 'khu vực khủng hoảng', nó vẫn còn cách xa khu vực này."Chỉ số đồng đô la Mỹ dao động gần sáu tháng rưỡi ở mức cao đã chạm vào ngày hôm qua.

Các nhà đầu tư lo lắng rằng Ý sẽ tổ chức một cuộc bầu cử một lần nữa, điều này thực sự có thể trở thành một cuộc trưng cầu dân ý cho đất nước nên ở trong khu vực Euro.Hoa Kỳ cho biết hôm thứ ba rằng họ vẫn đe dọa thuế nhập khẩu từ 50 tỷ đô la Mỹ hàng hóa ở Trung Quốc. Trừ khi Trung Quốc giải quyết vấn đề trộm cắp quyền sở hữu trí tuệ của Mỹ, nó sẽ được thực hiện.

Một phát ngôn viên của Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm thứ ba rằng thật bất ngờ đối với các tuyên bố chiến lược do Nhà Trắng ban hành, nhưng cũng dự kiến ​​rằng rõ ràng là trái với sự đồng thuận của Trung Quốc và Hoa Kỳ ở Washington ở Shorthead.SPLE Silver XAG = 0,6%đến $ 16,28 mỗi ounce.

SPOT bạch kim (bạch kim) xpt = 0,4%đến $ 900,45 mỗi ounce.Gold XPD = 0,2%đến $ 977,31 mỗi ounce.

. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER Đô la ngăn chặn vàng giảm nhẹ, cuộc khủng hoảng Ý ngăn chặn sự suy giảmVào thứ Tư (30 tháng 5), thành phố châu Á có một làn sóng vẻ đẹp vào buổi sáng.Bị ảnh hưởng bởi sự xem xét gần đây về sự cân nhắc của Ả Rập Xê Út và Nga về việc tăng sản lượng, giá dầu đã giảm mạnh. Đồng thời, Hoa Kỳ đột nhiên tuyên bố rằng thuế suất 50 tỷ đô la tại Trung Quốc đã khiến thị trường lo lắng về sự bùng nổ của Chiến tranh thương mại hoặc sự suy giảm nhu cầu về dầu thô, đã làm cho xu hướng chung của giá dầu yếu. Tinh hoaNgoài ra, do ngày kỷ niệm của Hoa Kỳ đã chết, hàng tồn kho dầu thô API và dữ liệu hàng tồn kho dầu thô EIA ban đầu dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 5 (Thứ Tư) sẽ bị hoãn ngày 31 tháng 5 (Thứ Năm) 04: 30 và 23:00, tương ứng.

OPEC rất khó để tăng sản lượng trong thời gian ngắn. Các yếu tố địa lý hoặc thúc đẩy thu hồi dầu thô do địa chính trị. Do sự căng thẳng của địa chính trị, thị trường dầu hiện đang phải đối mặt với nguy cơ quá nóng. Đồng thời, thị trường đang trả tiền gần Chú ý đến việc OPEC sẽ trở lại OPEC tại Hội nghị Vienna tháng 6.Croff, giám đốc chiến lược toàn cầu của thị trường thủ đô của Ngân hàng Hoàng gia Canada, nói rằng OPEC và các đồng minh của họ có thể khôi phục hàng trăm ngàn thùng mỗi ngày vào tháng Sáu.

Crov cũng nói rằng Ả Rập Saudi cũng được khuyến khích sau khi Trump trừng phạt Iran, nhưng Ả Rập Saudi lo lắng rằng Hoa Kỳ có thể đã buộc tội họ đẩy giá xăng.Bà tiếp tục chỉ ra rằng Ả Rập Saudi hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran. Vì Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran, Trump sẽ yêu cầu Ả Rập Saudi tăng thêm sản lượng, nhưng vì Ả Rập Xê Út có nhu cầu giá dầu thô cao hơn đối với dầu thô cao hơn Lợi nhuận, nó đang tăng sản xuất. Cần phải chờ đợi sự phát triển hơn nữa.

Tương lai dầu thô Brant đã chạm vào ba năm rưỡi so với $ 80 mỗi thùng $ 80, nhưng trong những tuần gần đây, nó đã giảm dần Sự ổn định, nó sẽ dẫn đến việc cung cấp thiếu hụt và thiếu cung cấp và cung cấp giá cả đang tăng."Chúng ta cần giải phóng nguồn cung cho thị trường", Bộ trưởng Bộ Năng lượng, Công nghiệp và Tài nguyên khoáng sản, Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Tài nguyên khoáng sản nói với các phóng viên ở Vienna, "Chúng ta cần bao nhiêu dầu? 1 triệu thùng/ngày.

相关推荐

友情链接:Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,22T có liên quan đến 0,36tDự đoán dự án thường xuyên của Vương quốc Anh -30,5B tương đối -28,7BThay đổi việc làm của Úc dự đoán 15,0k so với 15,6K so với 15,6KThay đổi số lượng việc làm của Canada dự đoán -5,0k so với 53,7k so với 53,7kSố lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ là 292k và giá trị dự báo trước đó là 200kDự báo cân bằng thương mại người Argentina 20m liên quan đến 73m so với 73mThông tin tài chính -China Tài chính sản xuất mới PMI giảm xuống 48, thấp hơn dự kiến ​​48.3Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản 1,5% tương đối 2,1% so với 2,1%Dự báo chỉ số niềm tin của người tiêu dùng 101.0 tương đối 98.6Dự báo vay ròng của khu vực công cộng Anh 5,80B so với 6,58b so với 6,58b %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20game88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sclub88%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Luxvip%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |