DEEP: Battle Battle Stealth+Demantling Đội ký Cristiano Ronaldo là sai lầm lớn nhất trong mùa giải này?

七嘴八舌网 2024-02-26 01:43:42 782 ℃ Thành phố Guilin

ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàSự gia tăng tình cờ của hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu chắc chắn là trống đối với giá dầu, nhưng sự gia tăng trong việc xuất khẩu dầu thô và xăng dầu bù đắp tác động của phần này của dữ liệu.

ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàAPI thông báo rằng vào tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 3,43 triệu thùng lên 432,5 triệu thùng. Các nhà phân tích ước tính rằng nó sẽ tăng 1,267 triệu thùng.ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàHàng tồn kho dầu thô của Ku Xin tăng 725.000 thùng.

DEEP: Battle Battle Stealth+Demantling Đội ký Cristiano Ronaldo là sai lầm lớn nhất trong mùa giải này?

ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàAPI đã thông báo rằng hàng tồn kho xăng tăng 1,602 triệu thùng vào tuần trước và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 424.000 thùng.ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàTuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã giảm 4,083 triệu thùng, ước tính giảm 1,333 triệu thùng.ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàDữ liệu API cũng cho thấy nhập khẩu dầu thô của Mỹ tăng 44.000 thùng mỗi ngày lên 8.2 triệu thùng tuần trước.ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàHình: Tổng quan về dữ liệu kiểm kê dầu thô API vào ngày 27 tháng 4 (Lưu ý: Số bên phải là thang đo, không phải dữ liệu) Hình: Sau khi dữ liệu được công bố, phản ứng giá dầu không lớn.ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàDX + 0,03%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* Đô la Mỹ từ khi giảm từ sự suy giảm, thúc đẩy triển vọng tăng trưởng* Hoa Kỳ có thể từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran, lo lắng về sự gia tăng của Reuters New York vào ngày 1 tháng 5 đã giảm hơn 1% Vào thứ ba, vì đồng đô la Mỹ vẫn còn gần bốn mức cao hàng tháng, nhưng Tổng thống Mỹ Trump có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran để hỗ trợ thị trường dầu mỏ.

ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàChỉ số đô la Mỹ .dxy tăng mạnh. Trong năm, nó đã tăng từ sự suy giảm và vượt qua mức chính so với nhiều loại tiền tệ. Bởi vì mức tăng trưởng và lãi suất của Hoa Kỳ có triển vọng tăng trưởng và lãi suất khác nhau, nó đã kích thích các nhà đầu tư Chase High Dollars.ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàĐô la Mỹ đắt hơn cho các chủ sở hữu tiền tệ khác cho dầu.ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàẢnh hưởng của ảnh hưởng phụ thuộc vào việc sản xuất các quốc gia sản xuất dầu khác, nhưng James Williams, một nhà kinh tế năng lượng có thời gian kém nhưng nhà kinh tế WTRG, tin rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran chỉ có thể dẫn đến thiếu 500.000 thùng mỗi ngày hoặc Thậm chí nhiều hơn. Rất ít, điều này chủ yếu phụ thuộc vào sự gia tăng tiềm năng của sự gia tăng tiềm năng ở các quốc gia sản xuất dầu lớn khác trên thế giới.

ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàNhưng Williams cảnh báo rằng các quốc gia khác có thể bù đắp cho sự thiếu hụt này, nhưng rất khó để thực hiện nó ngay lập tức.ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàTrước thềm quyết định cuối cùng ở Hoa Kỳ, Thủ tướng Israel Neitaniah nói rằng Israel có một tài liệu nửa tháng Iran, điều này chứng minh rằng Tehran có kế hoạch bí mật để chế tạo bom hạt nhân.ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàWilliams nói rằng dựa trên những tình huống này, mặc dù khả năng không phải là 100%, 80%khả năng của Hoa Kỳ vẫn sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt.ĐộikýCristianoRonaldolàsailầmlớnnhấttrongmùagiảinàTrump nói rằng bài phát biểu của Neitanahu đã xác nhận quan điểm của ông, nghĩa là thỏa thuận được ký kết với Iran bị khiếm khuyết, và ông đã nghi ngờ rất nhiều hiệu quả của nội dung.

Hartfield nói rằng nếu các lệnh trừng phạt được thực hiện lại, giá dầu có thể tăng từ 5 đến 10 đô la mỗi thùng.Tuy nhiên, Hartfield tin rằng sự suy giảm nguồn cung của Iran có thể chứa đầy giá dầu cao hơn và mức sản lượng cao hơn ở Hoa Kỳ và các quốc gia sản xuất dầu khác. Hạn ngạch.

DEEP: Battle Battle Stealth+Demantling Đội ký Cristiano Ronaldo là sai lầm lớn nhất trong mùa giải này?

Hoặc để thúc đẩy năng lực sản xuất của Iran để bù đắp cho trụ sở GAP, Anas Alhajji, một chuyên gia ở Dallas và tin rằng ngay cả khi giao dịch kết thúc và việc thực hiện các lệnh trừng phạt, tác động đến thị trường dầu khí toàn cầu bị hạn chế.Alhajji cũng nói rằng tác động quan trọng nhất của các biện pháp trừng phạt có thể là Iran sẽ lên kế hoạch cải thiện hơn nữa khả năng sản xuất dầu thô, do đó, tác động lâu dài trên thị trường có thể sâu hơn so với tác động ngắn hạn.Cả hai lệnh trừng phạt sẽ thúc đẩy sự gia tăng giá dầu mà Trump đã chỉ ra rằng ông có một phần điều chỉnh đối với thỏa thuận hạt nhân Iran. Ngoài ra, có thể thấy từ bài phát biểu của Neitanahu rằng Israel và thậm chí muốn chấm dứt thỏa thuận này.Neitaniah trước đây đã tuyên bố rằng thỏa thuận hạt nhân Iran có thể có tác động rộng hơn.

Giám đốc điều hành của Công ty ETF Graniteshares sẽ Rhind nói rằng quyết định về Iran "sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của Trung Đông và do đó dẫn đến giá dầu tăng.Nhưng Rhind nói rằng nếu bạn không áp đặt các biện pháp trừng phạt, nó có thể thậm chí không ổn định hơn. Điều này thực sự truyền một thông điệp cho Nga và Iran, nghĩa là Hoa Kỳ không ủng hộ nhiều mục tiêu của Israel ra khỏi Syria từ Syria. Điều này có thể lên kế hoạch thêm một kế hoạch. Tình hình thù địch trong khu vực.Điều này cũng có thể hỗ trợ sự gia tăng giá dầu.Thái độ của Iran về cách mạng Hồi giáo Iran, Ayatra cho biết Ali Hamenei, một cố vấn cao cấp của cuộc cách mạng Hồi giáo Iran, nói rằng nếu Hoa Kỳ quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, Iran sẽ thực hiện các biện pháp thích hợp để chống trả.

Trong một thời gian dài, Trump đã chỉ trích thỏa thuận hạt nhân Iran trong một thời gian dài và đã nhiều lần đe dọa Anh, Pháp và Đức để thực hiện một sửa đổi thỏa đáng của Hoa Kỳ, nếu không họ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân.Verajati nói rằng nếu Hoa Kỳ quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, Iran sẽ không ngần ngại thực hiện các biện pháp thích hợp để chống trả, và họ sẽ hối hận vì quyết định của họ.

DEEP: Battle Battle Stealth+Demantling Đội ký Cristiano Ronaldo là sai lầm lớn nhất trong mùa giải này?

Ông nói thêm rằng quyết định của Iran liên quan đến xu hướng của thỏa thuận hạt nhân là một thái độ mở và Hoa Kỳ có thể thử các giải pháp của họ về vấn đề này.Alaeddin Boroujerd, chủ tịch Ủy ban An ninh Quốc gia và Chính sách đối ngoại của Quốc hội Iran, nói rằng bất kỳ vi phạm hoặc thiệt hại nào của Hoa Kỳ đối với Thỏa thuận hạt nhân sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho danh tiếng quốc tế của đất nước và sẽ chứng minh rằng Hoa Kỳ không tin tưởng vào giai đoạn quốc tế.

Trước khi các nghị sĩ đưa ra nhận xét này, Ali Akbar Salich, người đứng đầu Tổ chức Năng lượng Nguyên tử Iran (AEOI), cũng nói rằng Iran có kiến ​​thức kỹ thuật đầy đủ và có thể trở lại cấp độ trước khi ký thỏa thuận toàn diện.Thái độ và khả năng khó khăn của Iran hoặc khởi động lại các kế hoạch hạt nhân hoặc tăng cường sự căng thẳng của Trung Đông và thế giới. Trước đây, Iran đã từng chặn xuất khẩu dầu của Vịnh Vịnh Ba Tư. Thúc đẩy sự gia tăng giá dầu.Sau cuộc họp của Iran và Nga vào ngày mai, có những báo cáo rằng Nga sẽ gửi đại diện đến Iran tham gia Triển lãm Dầu khí, Khí đốt tự nhiên, Khí đốt tự nhiên và Dầu khí quốc tế Iran (Triển lãm Dầu khí Iran 2018).Mục tiêu của cuộc họp này dựa trên kinh nghiệm trao đổi và chia sẻ kiến ​​thức được ký bởi hai nước trong lĩnh vực này.Phó Bộ trưởng Bộ Thương mại và các vấn đề quốc tế Amir Hussein Zhamamania, Đại sứ Nga tại Tehram, La Wandezan, và Tập đoàn Công nghiệp Khí đốt tự nhiên Nga, Tập đoàn Dầu khí Luke, Zarbrebrigt Dầu khí các đại diện của công ty và TARTEM tham dự cuộc họp.Những người tham gia thị trường nói rằng Iran và Nga đã quyết định họp vào đêm trước của thỏa thuận hạt nhân ở Hoa Kỳ hoặc thảo luận thêm về hợp tác sâu sắc để đáp ứng sự phong tỏa của các quốc gia được đại diện bởi Hoa Kỳ, đồng thời bảo vệ sức mạnh của hai nước ở Syria, Nhưng điều này có thể tăng cường hơn nữa sự căng thẳng của khu vực trong khu vực. Tình hình, làm trầm trọng thêm sự khác biệt nội bộ của OPEC, Phó Bộ trưởng Bộ Quốc tế và Kinh doanh, Amir Hussein Zananiani, cho biết " Giá "dầu thô là $ 60 đến $ 65 mỗi thùng.

Tuy nhiên, các đối thủ trong khu vực của Iran Saudi Arabia hy vọng rằng giá dầu có thể tăng lên $ 80/thùng, do đó hỗ trợ việc bán vốn của Saudi Auri.Đồng thời, hai nước cũng đã tiến hành chiến tranh ở khu vực này thông qua Yemen và Syria.

Vì sự khác biệt giữa hai nước đã tăng cường, Iran có thể dẫn đầu trong việc rút khỏi các thỏa thuận giảm sản xuất, điều này có thể dẫn đến việc bắt chước các quốc gia khác, dẫn đến việc kết thúc thỏa thuận giảm sản xuất, dẫn đến một làn sóng giá dầu mạnh mẽ .Thái độ của Iran là khó khăn và không sợ các biện pháp trừng phạt.

Vào thứ Hai (7 tháng 5), giá dầu thô của Mỹ tăng trên 70 đô la mỗi thùng, đây là lần đầu tiên thấy kể từ tháng 11 năm 2014. Nó cũng đã tăng lên một mức cao mới với dầu thô Brent. Cung cấp dầu khí.Hoa Kỳ sẽ quyết định có nên rút khỏi Thỏa thuận Iran hay không và tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Iran, nơi đã làm xáo trộn thị trường dầu mỏ quốc tế.

Cuộc khủng hoảng Venezuela đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm này.Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent báo cáo ở mức 75,55 đô la / thùng, tăng 0,91%và cao nhất 75,88 đô la kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014; dầu thô của Hoa Kỳ tăng 0,99%lên 70,41 đô la mỗi thùng. Nó đã vượt quá 70 đô la cho lần đầu tiên Thời gian kể từ ngày 27.Đồng thời, tương lai dầu thô Thượng Hải, được ra mắt vào tháng 3, đã tăng lên 461,6 RMB vào thứ Hai, phá vỡ kỷ lục cao nhất là 71,32 đô la mỗi thùng được chuyển đổi thành đô la Mỹ.Các nhà phân tích cảnh báo rằng cuộc khủng hoảng kinh tế của xuất khẩu dầu thô lớn sang Venezuela sâu sắc, điều này có thể tiếp tục trấn áp sản lượng và xuất khẩu của nó.

Shannon Rivkin, giám đốc đầu tư của Rivkinsecurities, Australia, cho biết: & ldquo; giá dầu gần đây đã tăng lên vì lo ngại về sự sụp đổ của nền kinh tế Venezuela và ngành công nghiệp dầu mỏ của nó, và chính quyền Trump có thể tái tiến bộ Iran & rdquo;Conoco Phillips, Tập đoàn Dầu khí Hoa Kỳ, đã tìm kiếm một số tài sản dưới tên Công ty Dầu khí Quốc gia Venezuela PDVSA và buộc phải trả khoản nợ 2 tỷ đô la, có thể làm hỏng thêm năng lực sản xuất dầu thô của đất nước.

Do đầu tư không đủ nghiêm trọng, kể từ đầu thế kỷ 21, sản lượng dầu thô của Venezuela gần như bị cắt giảm và hiện tại nó chỉ 1,5 triệu thùng mỗi ngày.Greg McKenna, chiến lược gia chính của thị trường Axitrader, một nhà môi giới tương lai Axitrader, cho biết: & ldquo; Ngoài Venezuela gặp rắc rối, chủ đề chính trong tuần này vẫn sẽ là Thỏa thuận hạt nhân dầu thô và Iran.

& rdquo; ông nói rằng hầu hết những người tham gia thị trường đều dự đoán rằng Trump sẽ rút khỏi thỏa thuận.Sau các lệnh trừng phạt của cộng đồng quốc tế đối với Iran, Iran lại là một nhà xuất khẩu dầu thô vào năm 2016.

Trump sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào thứ Bảy (12 tháng 5) để ở lại trong Thỏa thuận hạt nhân Iran.Sự gia tăng trong sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ cũng là một vấn đề mà thị trường phải đối mặt.Trong hai năm qua, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn 25%lên 10,62 triệu thùng mỗi ngày.Năm nay, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ có thể tăng hơn nữa, tiếp cận hoặc vượt quá mức sản lượng của Nga.

Công ty Oilwear Baker Houz cho biết vào ngày 4 tháng 5, Active Rig của Mỹ đã thêm chín giàn khoan mới, tổng số 834 nhân dân tệ kể từ tháng 3 năm 2015.Tariiq Zahir, Giám đốc Quỹ Hàng hóa của Tyche Capital Advisors LLC, cho biết số lượng giàn khoan tăng mạnh và cho thấy sản lượng tiếp tục tăng.

Trừ khi có sự gián đoạn cung cấp nghiêm trọng, rất khó để dầu làm đẹp tăng từ $ 70 lên $ 80.Tuy nhiên, khi sự trừng phạt của Mỹ Iran đã đến gần, nó đã hình thành một sự hỗ trợ hiệu quả cho giá dầu trong một thời gian ngắn.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 16:10, dầu thô Hoa Kỳ đã báo cáo 70,37 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 75,46 đô la/thùng.Không có chỗ cho một cuộc đấu của thỏa thuận hạt nhân và mức tăng đầu tiên của 70 đô la Mỹ trong hơn ba năm

相关推荐

友情链接:Martino: Messi đã đến Barcelona?Nếu nó đang đi nghỉ, vẫn có thểCú đá góc phòng thủ Oolong Rostac kỳ lạ đã bị sốc bởi Bundesliga.Huấn luyện viên Gramio xác nhận: Sự ra đi của Suarez vào cuối năm là không thể thay thế đối với chúng tôiChuyện gì thế?Tiêu đề của Locke đã bị phá vỡ và bị kết án không hợp lệ, Tottenham tạm thời không hợp lệTrung tâm thu nhập NBA thứ 10 trong mùa giải 2023-24: Đầu xuống của Jakkic EmbiidDanh sách Uzbekistan: Sheer Gayev, Schurovorv LED顿 Tottenham vs Ludon Bắt đầu: Sun Xingzhang và Richardson đã chơi Madison trong danh sách计 Mei Ji: Giấc mơ theo đuổi dự kiến ​​sẽ trở lại trước khi bắt đầu mùa giải thông thườngTỷ lệ thắng cao tới 90%!Alonso đã dẫn dắt nhóm tiếp tục tăng ba chiến thắng liên tiếp hàng đầu của Leverkusen để ổn định danh sách BundesligaĐội bóng rổ nam Liêu Ninh: Huấn luyện viên của đội không quá căng thẳng. %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SAM86%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088online%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG88%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvip%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |