Yuan mới đã phá vỡ mốc 0,6700 so với đồng đô la Mỹ và sự ác cảm rủi ro đã tạm thời rút lui

一挥而就网 2024-02-26 01:37:58 490 ℃ 樱桃帮

ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúDữ liệu mới nhất của Tập đoàn trao đổi hàng hóa Chicago (CME Group) cho thấy vào thứ Hai (28 tháng 10), hợp đồng đồng bảng Anh đã giảm cho ngày thứ hai. Lần này giảm 55.700 tay, khối lượng giao dịch giảm trở lại và hiện đang giảm 55.500 tay.

ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúTuyên bố nói rằng động thái này là một "mạng lưới bóng tối" bao gồm các chuyên gia tư vấn quân sự và ngoại giao từ dòng tiền từ dòng tiền để ngăn chặn nó "khủng bố đầu ra trên thế giới và thúc đẩy các chính sách không ổn định"; Các tài sản của các lệnh trừng phạt ở Hoa Kỳ sẽ bị đóng băng và công dân Mỹ sẽ không giao dịch với họ.ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirú(Tân Hoa Xã) Quan điểm về thể chế [Huatai Futures: Hiệu suất của dầu thô lưu huỳnh cao và thấp là mạnh mẽ] hiện tại, hiện tượng đáng chú ý nhất của thị trường dầu rằng với sự xuất hiện của IMO2020, giá dầu nhiên liệu cao -sulfur cao sẽ có giá dầu thô -sulfur cao đáng kể với HSFO cao có tỷ lệ thu nhập cao cũng sẽ bị ảnh hưởng và các nhãn dán dầu thô thấp sẽ được mở ra , nhưng hiện tại, mặc dù IMO2020 đang đến gần, tất cả các thay đổi đã xảy ra trong thị trường dầu tinh chế. Sự khác biệt giữa dầu thô lưu huỳnh cao và thấp đã không được mở rõ ràng. Được điều khiển bởi những lý do sau: 1. Cung và cầu của dầu thô -sulfur cao vẫn còn chặt chẽ, xuất khẩu dầu thô của Ural và việc cung cấp dầu thô Trung Đông tương đối chặt chẽ do các lệnh trừng phạt của Iran. Hennyi Brunei có nhu cầu lớn đối với dầu axit 2. Nhà máy lọc dầu phức tạp ban đầu được chế biến ban đầu dầu thô -sulfur, làm giảm sản xuất HSFO và tăng sản lượng của động cơ diesel và LSFO. Chuyển đổi nhu cầu này là không đáng kể; 3. Mặc dù giá của HSFO đã giảm, sự suy giảm tương đối của các sản phẩm trung gian như HSSR bị hạn chế. Thuyền High -sulfur tương đối mạnh.

Yuan mới đã phá vỡ mốc 0,6700 so với đồng đô la Mỹ và sự ác cảm rủi ro đã tạm thời rút lui

ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirú[Có phải phí bảo hiểm rủi ro thị trường dầu có biến mất không?Đây có thể chỉ là tạm thời] vì cuộc tấn công vào các cơ sở dầu của Saudi đã bị tấn công, việc thiếu phí bảo hiểm rủi ro dài hơn trong thị trường dầu mỏ đã gây nhầm lẫn cho các thương nhân.ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúCaroline Bain, nhà kinh tế hàng hóa trưởng tại Capital econom, một công ty nghiên cứu, đã thực hiện nghiên cứu về dữ liệu để cố gắng định lượng các yếu tố rủi ro.ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúNghiên cứu cho thấy dựa trên các nguyên tắc cơ bản của thị trường, giá dầu nên cao hơn mức hiện tại.ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúNói cách khác, có một "giảm giá rủi ro" của các giao dịch dầu, không phải là phí bảo hiểm rủi ro và Bain đã chỉ ra trong một báo cáo tuần trước.ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúNguy cơ dầu thô Brent được ước tính là 7 đô la/thùng, điều này phản ánh mối quan tâm của mọi người về triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu, phần lớn là do tranh chấp thương mại kéo dài.

ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúMô hình cần nhập ba loại thông tin: tính toán phí bảo hiểm rủi ro vốn có của dầu, định giá giá dầu dựa trên các nguyên tắc cơ bản (chỉ dựa trên tăng trưởng cung và cầu) và chi phí lưu trữ.ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúRủi ro trong thị trường dầu thường liên quan đến mối đe dọa của địa chính trị và gián đoạn cung cấp, nhưng có những loại rủi ro khác cũng sẽ ảnh hưởng đến giá dầu -bao gồm các sự kiện kinh tế, chính sách của chính phủ và thay đổi công nghệ -một số trong số đó có thể gây áp lực lên giá dầu .ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúTừ góc độ lịch sử, chỉ có hai tổng thống ở Hoa Kỳ đã bị luận tội và cuối cùng không thành công.

ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúTừ tình hình thực tế, sau khi Hạ viện đã mở cuộc điều tra luận tội chính thức của Trump, cần phải trải qua một loạt các phiên điều tra và điều tra để đưa ra một nghị quyết cuối cùng. Sự đồng ý của các nghị sĩ, còn được gọi là bỏ phiếu của 67 thành viên, là Hiện tại không có khả năng.ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúBởi vì kết quả bỏ phiếu của Hạ viện vào ngày 31 tháng 10 cho thấy Đảng Cộng hòa đã hợp nhất, và không ai ra ngoài để luận tội Tổng thống.ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúMặc dù suy thoái kinh tế của Mỹ lo ngại về giá vàng, mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã quyết định Powell trong tuần này, Powell nói rằng nền kinh tế Mỹ vẫn tốt và Fed sẽ không cắt giảm lãi suất trong thời điểm hiện tại.ớiđãphávỡmốc06700sovớiđồngđôlaMỹvàsựáccảmrủirođãtạmthờirúNhưng các nhà phân tích thị trường không nghĩ như vậy. Họ tin rằng nền kinh tế Mỹ sẽ tiếp tục chậm lại vào năm tới và thậm chí rơi vào một sự suy giảm nhỏ.

Một số báo cáo nghiên cứu phân tích cho thấy hơn 50%xác suất suy giảm trong nền kinh tế Hoa Kỳ vào năm 2020.Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có thể giảm mức lãi suất hiện tại -1,75%xuống gần 1,125%, tương tự như thông tin hiện tại được ngụ ý bởi thị trường trái phiếu hiện tại.

Yuan mới đã phá vỡ mốc 0,6700 so với đồng đô la Mỹ và sự ác cảm rủi ro đã tạm thời rút lui

Phân tích tin rằng xác suất suy giảm nhẹ trong nền kinh tế Hoa Kỳ đã vượt quá 50%vào năm 2020, nhưng xác suất suy thoái kinh tế nghiêm trọng chỉ là 10%.Tính đến ngày 30 tháng 10, Cục Dự trữ Liên bang đã giảm lãi suất ba lần vào năm 2019 và dự kiến ​​lãi suất sẽ giảm 1 xuống 2 lần vào năm 2020.Phân tích chỉ ra rằng các vụ ma sát thương mại toàn cầu vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết và tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ về cơ bản sẽ duy trì ổn định và thị trường lao động sẽ tiếp tục thắt chặt trong năm tới.Tăng trưởng kinh tế toàn cầu và toàn cầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục chậm lại.

Phân tích dự kiến ​​sẽ tiếp tục chậm lại trong 12 tháng tới, chủ yếu là do ma sát thương mại và sự không chắc chắn của các chính sách hiện tại của các quốc gia khác nhau.Cũng rất khó để thấy bất kỳ sự cải thiện nào trong khu vực đồng euro. Sự yếu kém của ngành sản xuất hiện tại của châu Âu đã ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng và dịch vụ cung ứng ngược dòng và hạ nguồn.Cụ thể, tình hình hiện tại của Đức là đáng lo ngại và suy thoái kỹ thuật có thể xảy ra trong tương lai.Một nhà phân tích thị trường khác không lạc quan về triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ.

Ông chỉ ra rằng bong bóng thị trường tài chính Hoa Kỳ ở khắp mọi nơi và các nhà đầu tư không có cách nào để thoát khỏi bất kể thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu hoặc thị trường bất động sản.Michael Snyder, một nhà phân tích tài chính nổi tiếng, cũng đồng ý với quan điểm này, và Michael Snyder cũng chỉ ra một số dấu hiệu về sự chậm lại của nền kinh tế Hoa Kỳ.

Yuan mới đã phá vỡ mốc 0,6700 so với đồng đô la Mỹ và sự ác cảm rủi ro đã tạm thời rút lui

Ví dụ, số lượng nhà tuyển dụng trong các công ty Mỹ đã giảm xuống mức thấp nhất trong 7 năm qua; sự tự tin của người tiêu dùng đã giảm trong ba tháng liên tiếp; tốc độ tăng trưởng của tỷ lệ cho vay xe thứ cấp mặc định đã được ghi nhận. thậm chí còn cao hơn suy thoái kinh tế cuối cùng; tỷ lệ trống của các trung tâm mua sắm lớn của Mỹ đã đạt đến mức cao nhất kể từ lần giảm cuối cùng; năm nay là năm đóng cửa nhất trong các cửa hàng bán lẻ trong lịch sử nước Mỹ.Chúng bao gồm công ty quần áo mang thai của công ty quần áo Destination nổi tiếng tuyên bố rằng họ sẽ đóng cửa 183 cửa hàng.

Ngoài ra, Chỉ số Cass Freight đã giảm trong 10 tháng liên tiếp; khối lượng vận chuyển hàng hóa đường sắt Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm Liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp và giảm 2,2%vào tháng trước. Giá nhà mới giảm xuống mức thấp nhất trong gần ba năm.Một cuộc khảo sát cho thấy hơn hai -thirds các gia đình Mỹ đang "chuẩn bị cho sự suy giảm có thể xảy ra".Dựa trên các yếu tố trên, chúng ta có thể thấy rằng thị trường hiện tại vẫn đầy cảnh giác.Trump một lần nữa chỉ trích Cục Dự trữ Liên bang, yêu cầu Cục Dự trữ Liên bang tăng đáng kể lãi suất đối với Tổng thống Mỹ Trump vào ngày 31 tháng 10, giờ chỉ trích Fed và Tổng thống Powell vào ngày 31 tháng 10, nói rằng mọi người đã rất thất vọng với Powell và Cục Dự trữ Liên bang .Vào ngày 30 tháng 10, giờ địa phương, Fed đã thông báo rằng lãi suất của quỹ liên bang đã giảm 25 điểm cơ bản xuống còn 1,50%-1,75%.Đây là lần thứ ba trong năm nay, lần thứ ba Fed cắt giảm lãi suất kể từ tháng 12 năm 2008.

Nó khác với hai lần cắt giảm lãi suất trước đó, "sự không hài lòng" của Trump ngày hôm đó.Lần này, Twitter "Khiếu nại" của Trump đã muộn hơn một chút.

Trump nói rằng mọi người đã "rất thất vọng" về Chủ tịch của Fed Powell và Cục Dự trữ Liên bang. Fed đã làm sai ngay từ đầu.Trump đã viết trên Twitter rằng "lãi suất đô la và lãi suất liên bang của Mỹ đang gây thiệt hại cho việc sản xuất Hoa Kỳ và lãi suất của Hoa Kỳ nên thấp hơn Đức, Nhật Bản và tất cả các quốc gia khác.

Fed đã đặt Hoa Kỳ vào một bất lợi cạnh tranh, đó là vấn đề của Hoa Kỳ."Vào lúc 22:30 thời gian Bắc Kinh, phần mềm Huitongyi Huitong được trích dẫn, giá vàng tại chỗ đã được báo cáo là 1511,73 đô la Mỹ/ounce giá vàng giảm xuống và 1510 tiếp tục tăng, dữ liệu của Mỹ là một nửa nhân sâm, thị trường vẫn lo lắng về sự suy sụp kinh tế và chính trị không chắc chắn

Vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11), trong thời kỳ New York, thời gian Bắc Kinh là 22 giờ. Hoa Kỳ đã công bố một dữ liệu PMI thị trường được quan tâm chặt chẽ vào tháng 10 vào tháng 10. Do đó, dữ liệu không như mong đợi.Sau khi dữ liệu được công bố, giá vàng SPOT đã tăng 5 đô la và nôn mửa. Chỉ số đô la Mỹ đã giảm hơn 10 điểm trong thời gian ngắn và đã phục hồi một phần của sự suy giảm.Hình: Sơ đồ 5 phút của giá vàng điểm cho thấy vào tháng 10, PMI sản xuất ISM tại Hoa Kỳ thực sự đã công bố 48,3, dự kiến ​​49 và giá trị trước đó là 47,8.Trong số đó, chỉ số việc làm sản xuất ISM thực sự được công bố vào 47,70 vào tháng 9, với giá trị trước đó là 46,3.

ISM của Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng 12 ngành công nghiệp trong 18 ngành đã rơi vào tình trạng teo vào tháng Mười.Nhu cầu của khách hàng đã giảm, chúng tôi hy vọng rằng trong quý IV, chúng tôi sẽ rất yếu và sẽ không giảm bớt nhiều trong quý đầu tiên của năm tới.

ISM của Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ chỉ ra rằng sự suy thoái của ngành sản xuất hóa chất, nhu cầu về nhiều thị trường trên thế giới đã giảm và giá đã giảm.Nền kinh tế đang cho thấy một dấu hiệu nhỏ của sự yếu kém.

Về thương mại, thuế quan và tỷ giá hối đoái, cùng một cuộc kháng chiến kinh doanh đang thách thức môi trường.Phân tích chỉ ra rằng ngành sản xuất Hoa Kỳ có thể có dấu hiệu sức sống phục hồi vốn có. Chỉ số sản xuất của cuộc khảo sát đã tăng lên trong ba tháng liên tiếp, cho thấy phần yếu được chạm đáy vào tháng 7; Sự tăng trưởng của các đơn đặt hàng mới đã đạt đến mức cao nhất cấp độ trong 6 tháng trong 6 tháng, một phần lý do là xuất khẩu đã tăng trở lại, khiến các nhà sản xuất phải thuê thêm nhân viên và tốc độ tăng trưởng tiền lương là nhanh nhất kể từ tháng 5; phân tích tin rằng sự cải thiện của tình hình hiện tại là cao nhất cấp độ kể từ tháng Sáu.

同样 , , , 机械 机械 和 机械 重新 重新 重新 模式 指出 分析 指出 分析 分析 指出 人们 指出 分析 指出 指出 人们 分析 人们 人们 指出Việc thiếu sức mạnh giá cả do suy thoái liên tục trong ngành công nghiệp ô tô, thiếu sức mạnh giá cả do nhu cầu yếu và sự không chắc chắn của tình hình kinh tế và chính trị trong năm tới.Mặc dù dữ liệu khảo sát đang phát triển theo đúng hướng, nhưng tình hình tổng thể vẫn là sự tăng trưởng rất nhẹ nhàng và sự lạc quan thận trọng.Ngoài ra, giá trị cuối cùng của sản xuất Markit PMI, vừa được công bố vào tháng 10, không tốt như mong đợi.Dữ liệu cụ thể cho thấy giá trị cuối cùng của PMI sản xuất Markit tại Hoa Kỳ vào tháng 10 thực sự đã được công bố 51.3, dự kiến ​​sẽ 51,5 và giá trị trước đó là 51,5.

Đồng thời với PMI sản xuất ISM, cũng có dữ liệu chi phí xây dựng. Dữ liệu cụ thể cho thấy tỷ lệ xây dựng hàng tháng hàng tháng ở Hoa Kỳ thực sự công bố 0,5%, dự kiến ​​0,2%và 0,1%trước đó.Vào lúc 22:05 thời gian Bắc Kinh, phần mềm Huitongyi Huitong được trích dẫn, giá vàng điểm đã được báo cáo là $ 1510,81/ounce.

Vào tháng 10, PMI sản xuất ISM tại Hoa Kỳ ít hơn dự kiến.Trong thời gian châu Âu vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11), chỉ số đô la Mỹ được giao dịch vào năm 97.3. Báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Mỹ vào tháng 10 rất mạnh và giá trị trước đó đã được sửa chữa rất nhiều. Tăng trưởng kinh tế của Mỹ đã chậm lại. Sau khi công bố dữ liệu phi nông nghiệp vào tháng 10, tương lai lãi suất của quỹ liên bang cho thấy thị trường dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất để cắt giảm lãi suất trong tháng 12 chỉ 15,9%.

Nhà kinh tế Bloomberg đọc Pitkt nói rằng tình hình việc làm ở Hoa Kỳ vào tháng 10 rất bất ngờ, và một vài tháng trong vài tháng qua đã sửa đổi nó rất nhiều , nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ, nhưng giao dịch rất chặt chẽ. Thị trường lao động có thể thúc đẩy người tiêu dùng tiếp tục tiêu thụ.Nhưng các nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi dữ liệu PMI sản xuất ISM của Mỹ sau đó.

相关推荐

友情链接:Trò chơi cờ vua Battle "Chiến lược tuyệt đối: Con gái của Cứu trợ" sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9Kỷ niệm 30 năm của những chiếc túi và rò rỉ "người thật" khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọngBạn có thể xem liệu bạn có thể chơi trong nháy mắt tại biểu tượng thư viện trò chơi Xbox"Ngôi sao đôi từ Abyss" Steam sẽ được phát hành khi bán và đánh giá "một cái gì đó khen ngợi"Nhân vật phản diện được bao quanh bởi "Blood Girl 2" với chức năng chế độ hợp tác bốn người"Apex Heroes" mùa 14 Trình diễn máy thực tế mớiDịch vụ PS+Hồng Kông sẽ không có đội hình "Ronglong 7", "Little Nightmare", v.v. vào tháng 8"Game Tyrant" chính thức được phát hành vào ngày 15 tháng 9 để hạ cánh trên toàn bộ nền tảng"Chiến tranh chiến đấu 2" đã được ra mắt vào ngày 23 tháng 8 vào ngày 23 tháng 8R STAR Danh sách cập nhật trang web chính thức hoặc chuẩn bị chính thức công khai "GTA6"? %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208LIVE%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20WSTAR77%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VBET79%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CWIN%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saowin%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |