Cuộc đình công không phải là tại Hoa Kỳ vào tháng 12!Các chuyên gia dự đoán rằng xác suất tăng khoảng 200.000 và xác suất giảm xuống dưới 100.000

一夫当关网 2024-02-26 03:21:12 661 ℃ 金健武

ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướColin Cieszynski, chiến lược gia chính của SIA Wealth Management, cho biết: "Thị trường là tốt và giá vàng vẫn được tiêu hóa.

ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướEUR/USD-0,03%Thêm/Xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí. Sự kết hợp đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh vào những ngày đầu của châu Âu và USD vào thứ Hai, đồng euro và đồng đô la Mỹ bị thu hẹp. Các nhà đầu tư đang chờ Chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu Sẽ xuất bản sau ngày hôm nay. Bài phát biểu chính thức đầu tiên.ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướChristine Lagarde, thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu, sẽ có bài phát biểu đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức vào thứ Hai sau đó vào thứ Hai.

Cuộc đình công không phải là tại Hoa Kỳ vào tháng 12!Các chuyên gia dự đoán rằng xác suất tăng khoảng 200.000 và xác suất giảm xuống dưới 100.000

ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướHiện tại, sự khác biệt giữa những người ra quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu của Ngân hàng Trung ương châu Âu của các nhà ra quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã được đào sâu.ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướKhi Ragard nhậm chức vào ngày 1 tháng 11, anh tiếp tục vị trí lỏng lẻo của Draki và chỉ trích Đức và Hà Lan rằng anh không sử dụng thặng dư ngân sách để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướNgoài ra, các nhà đầu tư cần phải chú ý đến sự di chuyển của môi trường thương mại.ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướKể từ 17:52 giờ Bắc Kinh (05:52 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Euro/USD bằng phẳng, vào lúc 1.1165.ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướĐồng thời, chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với đồng đô la Mỹ tăng 0,02%lên 97,060, duy trì gần mức thấp gần đây.

ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướThứ Sáu tuần trước, nhờ số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10, số lượng việc làm phi văn hóa vượt quá mong đợi và đồng đô la Mỹ đã từng tăng, nhưng sau đó là PMI sản xuất tháng 10 cho tháng 10, do Mỹ Hiệp hội quản lý cung ứng (ISM), đã thu hẹp trong ba tháng liên tiếp. Tăng.ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướKể từ Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất vào thứ Tư tuần trước, đồng đô la Mỹ đã chịu áp lực. Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý rằng & ldquo; điều chỉnh trung bình & rdquo; nhưng các nhà phân tích tin rằng Fed sẽ không siết chặt chính sách, nhưng có thể Cắt giảm lãi suất trong năm tới.ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướTuy nhiên, các nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù có hiệu suất của dữ liệu phi nông nghiệp, ngay cả khi không có sự biến dạng gây ra bởi các cuộc đình công, việc tăng trưởng việc làm trong năm nay đang chậm lại, với trung bình 167.000 việc làm mỗi tháng và trung bình hàng tháng Tăng trong năm 2018 là 223.000. Tinh chất

ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướMặc dù mức lương trung bình hàng giờ đáp ứng kỳ vọng, tỷ lệ hàng tháng ít hơn dự kiến ​​và chỉ có 0,2%được ghi nhận.ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướXem xét vai trò hiện tại của tiêu dùng trong nền kinh tế Hoa Kỳ, sự suy giảm dữ liệu tiền lương có thể được truyền thêm cho lạm phát và tiêu thụ.ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướPMI sản xuất tiếp theo không tốt như mong đợi, ngụ ý rằng ngành sản xuất ở Hoa Kỳ vẫn đang trong quá trình suy thoái. Điều này có thể khiến một số công ty sản xuất vừa và nhỏ cảm thấy áp lực, dẫn đến sự gia tăng thất nghiệp giá.ộcđìnhcôngkhôngphảilàtạiHoaKỳvàotháng12Cácchuyêngiadựđoánrằngxácsuấttăngkhoảng200000vàxácsuấtgiảmxuốngdướXem xét rằng việc làm vẫn có thể phải đối mặt với triển vọng suy thoái, phát hiện ra các hồi phục vàng từ một thời gian ngắn 15 đô la Mỹ đến một tuần cao từ mức thấp hàng ngày.

Tuy nhiên, PMI sản xuất Hoa Kỳ đã kết thúc sự sụt giảm 6 tháng. Đồng thời, nhà kinh tế học của IHS Markit Williamson nói rằng ngành sản xuất Mỹ đã trải qua các dấu hiệu phục hồi nội bộ. Phần yếu bị chạm đáy vào tháng Bảy.Do đó, vàng đã không vượt qua được $ 1520 và bốn thử nghiệm vào tháng 10 là một áp lực mạnh mẽ trong thời gian ngắn.

Cuộc đình công không phải là tại Hoa Kỳ vào tháng 12!Các chuyên gia dự đoán rằng xác suất tăng khoảng 200.000 và xác suất giảm xuống dưới 100.000

Tuần này, chú ý đến tỷ lệ hàng tháng của nhà máy Hoa Kỳ vào tháng 9 đã công bố vào thứ Hai và PMI không sản xuất ISM đã công bố vào thứ ba để tìm thêm manh mối về ngành sản xuất và chú ý đến việc công nghiệp sản xuất yếu có mở rộng hơn nữa Lĩnh vực không sản xuất của Hoa Kỳ.Cổ phiếu của Hoa Kỳ và sản lượng nợ của Hoa Kỳ đáp ứng một cách lạc quan với dữ liệu phi nông nghiệp và họ cần phải cảnh giác với các ưu tiên rủi ro để tiếp tục tăng hoặc áp lực. Điểm cao.Tuy nhiên, một số nhà phân tích thị trường tin rằng trong ngắn hạn, một báo cáo việc làm mạnh mẽ sẽ tiếp tục gây áp lực lên giá vàng. Sau khi công bố dữ liệu phi nông nghiệp mạnh mẽ, sản lượng và thị trường chứng khoán Mỹ có sự phục hồi đáng kể, ngụ ý rằng thị trường Kỳ vọng lạc quan đã hồi phục.Trước khi dữ liệu kinh tế còn tồi tệ hơn, nói về kỳ vọng lạc quan này sẽ tiếp tục hỗ trợ thị trường chứng khoán và lợi suất trái phiếu.

Dữ liệu cho thấy năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng 4.2 điểm cơ bản lên 1,733%.Lợi suất nợ công hai năm phản ánh thị trường dự kiến ​​về thay đổi lãi suất tăng 3,6 điểm cơ bản ở mức 1,562%.Bị ảnh hưởng bởi dữ liệu phi nông nghiệp, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã đóng cửa vào thứ Sáu. Chỉ số S & P 500 đã đóng cửa mới trong năm ngày.Trong khi chỉ số S & P 500 đạt mức cao kỷ lục, chỉ số NASDA cũng làm mới bản ghi đóng được chạm vào tháng Bảy.

Chỉ số S & P 500 đã tăng liên tục, hoa hồng dài nhất kể từ tháng 2 và chỉ số NASDA đã tăng trong năm tuần liên tiếp.Bị ảnh hưởng bởi dữ liệu phi nông nghiệp lạc quan và thu hồi dữ liệu sản xuất của Trung Quốc, cổ phiếu châu Âu cũng đã đạt đến mức tăng đơn lớn nhất trong hơn một tuần.

Cuộc đình công không phải là tại Hoa Kỳ vào tháng 12!Các chuyên gia dự đoán rằng xác suất tăng khoảng 200.000 và xác suất giảm xuống dưới 100.000

Chỉ số PAN -EUREALE đóng cửa tăng 0,7%và chỉ số chứng khoán Đức dựa vào việc xuất khẩu nghiêm trọng tăng 0,7%.Chỉ số 100 cổ phiếu của Anh Pacific tăng 0,75%và chỉ số CAC-40 của cổ phiếu Pháp tăng 0,56%.

Chỉ số hoảng loạn theo dõi sự thèm ăn rủi ro thị trường vẫn đang trong quá trình suy giảm hơn nữa, ngụ ý rằng sự gia tăng dần dần của các ưu tiên rủi ro thị trường. Nếu các dấu hiệu gần đây của tình hình thương mại quốc tế và dữ liệu kinh tế toàn cầu đã được cải thiện hơn nữa, nó có thể thúc đẩy dòng vốn tiếp theo Vào thị trường chứng khoán, vì vậy áp lực sẽ bị áp lực. Giá vàng.Các quan chức của Fed đã tuyên bố rằng họ đã đình chỉ cắt giảm lãi suất và dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất trong tháng 12 sẽ tiếp tục làm mát một loạt các quan chức Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Sáu.Capland chính thức của Cục Dự trữ Liên bang hỗ trợ cắt giảm lãi suất mới nhất. Chính sách hiện tại là phù hợp và thị trường không nên vượt qua việc cắt giảm lãi suất trong ba lần.Tuy nhiên, Capland nhấn mạnh tác động của tình hình thương mại quốc tế đối với nền kinh tế Hoa Kỳ. Người ta tin rằng một phần lớn tốc độ tăng trưởng kinh tế là một phần lớn lý do là sự không chắc chắn của thương mại. Hoa Kỳ đã không làm chậm khỏi toàn cầu tăng trưởng kinh tế. yếu.Nếu các khách hàng tiềm năng có "độ lệch đáng kể", họ sẽ thay đổi quan điểm của họ ở bước tiếp theo.Phó chủ tịch Fed Clarida nhắc lại rằng chính sách kinh tế và tiền tệ đang ở trong tình trạng tốt và rất hài lòng với vị trí chính sách hiện tại của Cục Dự trữ Liên bang. Nếu Fed không có 75 điểm cơ bản ở 75 điểm cơ bản, nó sẽ không phải là lạc quan như nền kinh tế bây giờ.

Giám đốc Dự trữ Liên bang Quars nói rằng Fed có thể duy trì vị thế chính sách vừa phải và các chỉ số thị trường việc làm vẫn mạnh trong một khoảng thời gian đáng kể. Lạm phát gần với mục tiêu và có khả năng đạt được mục tiêu.Fed Dali nói rằng chính sách tiền tệ phù hợp để hỗ trợ ba lần cắt giảm lãi suất trước đó. Dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ vẫn có vẻ khá tốt. Động lực tiềm năng trong nước là tốt và mức lương cao hơn.

Fed Williams tin rằng nền kinh tế đang ở một vị trí rất tốt và có một sự phát triển mạnh mẽ.Cục Dự trữ Liên bang Rosengger tin rằng không cần chính sách thư giãn nào nữa.

Cục Dự trữ Liên bang Kashkari tin rằng việc làm vẫn còn chỗ để tăng trưởng hơn nữa.Do sự cải thiện dữ liệu phi nông nghiệp từ lãi suất âm của Fed, kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 12 sẽ được làm mát thêm.

Tương lai lãi suất quỹ liên bang cho thấy Cục Dự trữ Liên bang có xác suất 16,1%lãi suất trong tháng 12 và xác suất tăng lãi suất trong tháng 4 năm sau là 58,1%.Hãy chú ý đến sự tiến bộ của tình hình thương mại quốc tế.Với các dấu hiệu đáng kể và chậm gần đây của thương mại quốc tế, điều này cũng có thể gây áp lực lên giá vàng.Hãng thông tấn Tân Hoa Bắc Kinh báo cáo vào ngày 2 tháng 11 rằng vào tối ngày 1 tháng 11, Liu ông, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, và kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Hoa Kỳ Đối thoại, Liu, ông đã lãnh đạo cuộc hẹn với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Leitchizer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.

Hai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận nghiêm túc và mang tính xây dựng về giải quyết đúng đắn của các mối quan tâm cốt lõi của họ và có được sự đồng thuận của các nguyên tắc.Hai bên đã thảo luận về bước tiếp theo.

Bộ trưởng Thương mại Zhongshan, Yi Gang, Chủ tịch Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, và Ning Jizhen, Phó Giám đốc Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, đã tham dự cuộc gọi.Ngoài ra, Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Ross nói rằng sau khi thực hiện "giao tiếp tốt" với các nhà sản xuất ô tô ở Liên minh châu Âu, Nhật Bản và các khu vực khác, chính quyền Trump có thể không cần phải áp đặt thuế đối với xe nhập khẩu vào cuối tháng này.

Kể từ đầu năm nay, tình hình căng thẳng thương mại quốc tế đã bị áp lực lên nền kinh tế toàn cầu. Nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang cũng đã nói rằng tình hình thương mại là một yếu tố quan trọng trong sự chậm lại của nền kinh tế Hoa Kỳ. Đồng thời Tình hình thương mại quốc tế đã gây ra thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu.Do đó, vì tình hình thương mại quốc tế gần đây đã được cải thiện, nó có thể làm giảm bớt sự ác cảm rủi ro của thị trường. Do đó, Khảo sát thị trường vàng giá vàng về giá vàng: một nửa số người ở Phố Wall tin rằng vàng sẽ tổ chức thị trường vàng được công bố Bởi thị trường vàng trong tuần này. Một nửa số người ở Phố Wall tin rằng vàng sẽ đi ngang trong tuần này.

Trong số 14 đường tường tham gia khảo sát, 7 là nhà phân tích, cụ thể là 50%vàng xem xét các bên bằng vàng và 4 nhà phân tích, cụ thể là tin rằng vàng sẽ tăng lên và 3 nhà phân tích còn lại, nghĩa là, sẽ nghĩ rằng Vàng sẽ rơi.Đồng thời, 522 nhà đầu tư nói chung đã tham gia vào cuộc khảo sát. 403, 72%, tin rằng vàng sẽ tăng và 87, 16%, nghĩ rằng vàng sẽ giảm và 62, 11%, nghĩ rằng vàng sẽ đi ngang.Nhà phân tích kim loại quý của Ngân hàng Thương mại Đức Carsten Fritsch nói rằng mặc dù thị trường vàng thiếu chất xúc tác thúc đẩy giá tăng, các nhà đầu tư không nên bỏ qua lãi suất dài hạn thấp hơn để biến vàng trở thành một tài sản thay thế hấp dẫn. Vì chi phí thấp.Trong môi trường hiện tại, giá vàng sẽ tiếp tục duy trì mức 1.500 đô la mỗi ounce.

Một số nhà phân tích tin rằng tiềm năng vàng hơn nữa, bởi vì ngay cả khi đối mặt với dữ liệu thị trường tích cực, vàng được duy trì trên hỗ trợ chính.David Madden, một nhà phân tích thị trường cao cấp của CMC Market, cho biết ông tin rằng vàng có khả năng tăng trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, anh ta dự kiến ​​sẽ giảm xuống dưới 1.500 đô la trước khi xuất hiện hơn nữa để đáp ứng với báo cáo việc làm phi nông nghiệp vào tháng Mười.Adam Nút, giám đốc điều hành của ForexLive.com, cho biết ông cũng lạc quan về giá vàng vì vị trí chính sách mới nhất của Fed sẽ ảnh hưởng đến đồng đô la Mỹ.

Barton nói rằng Fed thường tin rằng nền kinh tế có dấu hiệu cải thiện, nhưng họ vẫn sẽ không tăng lãi suất.Điều này có thể dẫn đến các giao dịch đô la Mỹ yếu trên thị trường và hỗ trợ giá vàng.

相关推荐

友情链接:Con tàu đầu tiên đi đến "Đảo cướp biển: Huyền thoại cướp biển" đã đi thuyền"Pokémon Zhu/Purple" đã hoạt động tốt trong khối lượng bán hàng đầu tiên của các trò chơi vật lý Anh năm nay"World of Warcraft": Bản cập nhật nội dung vào đêm trước thời đại rồng hiện đang trực tuyếnTrò chơi hệ thống VR mới công khai thực sự có thể mô phỏng định vị âm thanh lưỡiTrò chơi game nhập vai trẻ mới "Loop8" đã quyết định ra mắt phiên bản châu Á của phiên bản châu Á có thể có được quần áo nhân vậtNhà sản xuất của "Sanfu" đã phát hành số phận Chung kết Dynamic mới nhất"Bức xạ 4" được chơi với 300 mod cộng với hiệu ứng theo đuổi ánh sáng. Đây là trường hợpSpencer: Không có gì để nói về "vảy rồng" được hồi sinh.Khảo sát FBI "GTA6" bị rò rỉVinh quang hy vọng rằng sự gia tăng của "lừa đảo" sẽ vượt quá 5 triệu đơn vị %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20tien%20len%20tren%20zing%20me%20-%20Game%20than%20bai%20yugi%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20code%20-%2068%20game%20b%C3%A0I%20one%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20uy%20t%C3%ADn%20online%20vnloto%20-%20Download%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%203c%20-%20C%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20phi%C3%AAn%20b%E1%BA%A3n%20c%C5%A9%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Bida%20ZingPlay%20mod%20-%20ZingPlay%20tai%20-%20 |