Bữa sáng vào ngày 30 tháng 12: Đô la Mỹ đạt mức thấp mới ở khu vực xung quanh.

马上看花网 2024-02-26 01:33:55 196 ℃ 刘悦

ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựTuy nhiên, theo tin tức mới nhất, Trump vẫn cảnh báo rằng ông sẽ tiếp tục gây áp lực lên các vấn đề thương mại, và dự kiến ​​sẽ lên men trong vài tuần tới.

ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựTrước đó, hàng tuần đã công bố vào thứ Tư, Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), tuyên bố vào thứ Tư rằng vào ngày 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 1 triệu thùng lên 434,9 triệu thùng.ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựSản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn một phần tư trong hai năm qua, đạt 10,73 triệu thùng mỗi ngày và chỉ có khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày ở Nga.

Bữa sáng vào ngày 30 tháng 12: Đô la Mỹ đạt mức thấp mới ở khu vực xung quanh.

ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựNgoài ra, việc tổ chức tổ chức dầu mỏ (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, có thể quyết định tăng sản lượng.ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựĐể lấp đầy vấn đề thiếu hụt cung cấp có thể xảy ra ở Vernera và Iran, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC ở Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc tăng sản lượng dầu thô khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay.ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựCác lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu thô vào cuối năm nay.ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựIran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựNgoài ra, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản xuất dầu thô của Venezuela cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.

ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựOPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng 6 tại Vienna, tái hiện để giảm khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm nay.ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựBất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhóm giảm sản xuất có thể rút khỏi việc giảm sản xuất sớm sẽ gây áp lực lên giá dầu.ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựVào thứ ba (ngày 5 tháng 6), giá của Gold Gold Shake xung quanh tấm phẳng.

ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựTrong ba ngày giao dịch liên tiếp, nó đã đóng cửa. Do sự gia tăng lãi suất tại Hoa Kỳ sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu kinh tế mạnh mẽ, các nhà đầu tư đã chọn tài sản rủi ro cao hơn.ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựThị trường hiện tại hy vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng ít nhất 3 lần trong năm 2018.ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựTuy nhiên, báo cáo việc làm phi nông nghiệp được công bố vào tháng 5 năm ngoái (1 tháng 6) cho thấy hiệu suất dữ liệu chính mạnh hơn dự kiến ​​và kỳ vọng tăng tốc của Cục Dự trữ Liên bang đã được đốt cháy trở lại.ữasángvàongày30tháng12ĐôlaMỹđạtmứcthấpmớiởkhuvựTính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT tăng 0,04%lên $ 1292,50/ounce; hợp đồng chính của COMX giảm 0,06%xuống còn $ 1296,5/ounce; Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,12%xuống còn 93,905.

Ronald Leung, thương nhân trưởng của đại lý vàng Hồng Kông Lee Cheong Gold, cho biết: & ldquo; thị trường gần đây đã thiếu quan tâm đến vàng, và không có nhiều người sẵn sàng mua vàng vào lúc này.Các nhà đầu tư có xu hướng mua cổ phiếu nhiều hơn, nó dường như kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Bữa sáng vào ngày 30 tháng 12: Đô la Mỹ đạt mức thấp mới ở khu vực xung quanh.

& rdquo; Ba chỉ số chứng khoán lớn của Hoa Kỳ đã tăng vào thứ Hai (ngày 4 tháng 6), và chỉ số Nasdaq đã đạt đến mức đóng cửa lịch sử cao.Các nhà đầu tư hy vọng rằng nền kinh tế Mỹ sẽ duy trì một động lực tăng trưởng mạnh mẽ.Úc và Ngân hàng mới đã công bố báo cáo nghiên cứu: & ldquo; Do dữ liệu kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ, các nguyên tắc cơ bản vẫn có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho đồng đô la Mỹ và do đó, mong muốn đầu tư vào vàng.& rdquo; Thứ Sáu tuần trước, Báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ vào tháng 5 cho thấy hiệu suất dữ liệu chính mạnh hơn dự kiến ​​và kỳ vọng tăng dự kiến ​​của Cục Dự kiến ​​Liên bang đã được đốt cháy trở lại trong năm.

Thị trường hiện tại hy vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng ít nhất 3 lần trong năm 2018.Leung cho biết thêm: & ldquo; Nhưng giảm giá vàng cũng khá hạn chế.Thị trường dường như lo lắng về triển vọng của Hội nghị thượng đỉnh của các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ -DPRK, tất cả sẽ đợi đến ngày 12 tháng 6 để hoàn toàn rõ ràng.& rdquo; Đồng thời, khi Hoa Kỳ tăng thuế kim loại đối với Mexico, Canada và Liên minh châu Âu tuần trước, quan hệ thương mại toàn cầu ngày càng mạnh mẽ.

Nhà phân tích Intl FCSTONE, Edward Meir đã viết trong báo cáo nghiên cứu: & ldquo; ma sát thương mại khó có thể được giải quyết trong tương lai gần, nhưng thị trường dường như không có phản ứng lớn cho điều này, điều này hơi đáng ngạc nhiên.Các nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi điều này.

Bữa sáng vào ngày 30 tháng 12: Đô la Mỹ đạt mức thấp mới ở khu vực xung quanh.

& rdquo; mục tiêu của vàng tại chỗ vẫn nhắm vào mục tiêu của vàng điểm ở mức thấp 1281,76 đô la Mỹ vào ngày 21 tháng 5 là điểm thấp vào ngày 21 tháng 5 là $ 1281,76 mỗi ounce, vì sự phục hồi của cấp độ này đã kết thúc .Giá vàng đã nhiều lần cố gắng vượt qua một đường xu hướng giảm, đánh dấu sự kết thúc của sự phục hồi.

Sự phục hồi tăng lên về phía đường viền cổ áo của hình thức đôi được hình thành vào ngày 25 tháng 1 và ngày 15 tháng 5.Hình thức này chỉ ra rằng mục tiêu là gần $ 1281.Đường xu hướng đi xuống được điều khiển bởi sóng C.Phân tích dự báo cho thấy các sóng đã đạt 138,2%của $ 1278 và có thể mở rộng lên $ 1263.Nếu giá vàng tăng, sự gia tăng có thể được giới hạn ở mức kháng cự $ 1302.Vào lúc 16:52 giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1292,69/ounce.

Tại sao vàng bị triệt tiêu trong tương lai gần?Chỉ vì nền kinh tế MỹLCO-1,38%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn thêm. Thêm các vị trí khác Để kết thúc NG-1.48%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR-1.47%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Áp lực của UPIC có thể làm tăng sản lượng và bởi vì các nhà đầu tư mong muốn dữ liệu hàng tồn kho mới nhất của Hoa Kỳ, thị trường dầu thô của dầu thô tăng và giảm giao dịch sớm.

Kể từ 17:12 giờ Bắc Kinh (05:12 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), dầu thô WTI WTI đã tăng 0,34%lên 64,97 đô la/thùng.Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 0,16%xuống còn 75,17 đô la/thùng.

Theo dữ liệu do Berkuz công bố vào thứ Sáu tuần trước, kể từ tuần 1 tháng 6, Hoa Kỳ đã thêm hai nền tảng khoan dầu mới với tổng số 861, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, kéo dài giá dầu, khiến thị trường lo lắng Về Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ sản xuất dầu thô đã tăng thêm.Kể từ cuối năm ngoái, sản xuất dầu thô của Mỹ đã tiếp tục tăng lên mức kỷ lục.

Một báo cáo được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy vào tháng 3 năm nay, sản lượng địa phương của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày, mức cao hàng tháng của một hàng tháng.Các thương nhân dầu thô cũng lo lắng rằng để đáp ứng với khoảng cách cung cấp giữa Venezuela và Iran, tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và Nga có thể tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Sáu.OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.Để tăng giá dầu, OPEC đã thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất 1,8 triệu đô la/ngày. Thỏa thuận sẽ có hiệu lực vào tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.

Ngày nay, các nhà đầu tư cần chú ý đến dữ liệu hàng tồn kho dầu thô thương mại của Hoa Kỳ để đánh giá mức độ sản lượng của Hoa Kỳ sẽ tăng nhanh với tốc độ.Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ vào thứ Tư lúc 4:30 sáng thứ Tư, Giờ Bắc Kinh (Thời gian Hoa Kỳ 16:30). Báo cáo Tuần lễ cung cấp dầu thô ĐT (10:30 thời gian Hoa Kỳ).

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng đã giảm 0,45%xuống còn 2,1150 đô la/gallon; tương lai dầu nóng giảm 0,28%xuống còn 2,1464/gallon; tương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,34%xuống 2,920 đô la/triệu.BURET Dầu thô Tác phẩm phản công châu Âu gấp lại và hạ thấp thị trường để theo dữ liệu hàng tồn kho dầu thô API

Vào thứ ba (ngày 5 tháng 6), giá tương lai dầu thô đã tăng trở lại một chút. Khi thị trường kỳ vọng hàng tồn kho của Hoa Kỳ, sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ và sự gia tăng sự gia tăng của các quốc gia sản lượng dầu (OPEC) tiếp tục triệt tiêu Sự phổ biến của thị trường, giới hạn sự gia tăng giá dầu.Xem xét việc định giá danh sách của Ả Rập Saudi, Ả Rập Saudi hy vọng sẽ tăng giá dầu càng nhiều càng tốt để có được nhiều tài chính hơn, nhưng rõ ràng Hoa Kỳ không muốn anh ta làm như vậy.

Trong trường hợp này, Ả Rập Saudi đang trong tình huống khó xử.Trên thực tế, OPEC đã được chịu đựng hoặc áp lực ẩn giấu khỏi Hoa Kỳ. Hoa Kỳ hy vọng rằng OPEC có thể hạ nhiệt thị trường dầu thô quá nóng hiện tại.Nhưng Nga rõ ràng không có mối quan tâm nào về Ả Rập Saudi.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent tăng 0,52%lên 75,68 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô Hoa Kỳ tăng 0,74%lên 65,23 đô la mỗi thùng.

Stephen Innes, giám đốc giao dịch châu Á của công ty tương lai, cho biết: & ldquo; tất cả những điều này đều liên quan đến bề mặt cung cấp. Trong cung cấp dầu toàn cầu, làm cho các đại lý dầu lo lắng.& nhà phân tích hàng hóa ba năm của Seoul, Kim Kwang-Rae cho biết: & ldquo; Sự gia tăng dường như là sự phục hồi kỹ thuật sau sự suy giảm của ngày cuối cùng. sẵn sàng mở rộng sản xuất.

& rdquo; OPCE sẽ gặp nhau tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 để quyết định xem OPEC và Nga và các quốc gia không phải khác sẽ tăng sản lượng của họ để đối phó với các rủi ro thiếu hụt cung cấp Iran và Venezuela tiềm năng.Gần đây, Tổng thống Nga Putin nói rằng Nga không quan tâm đến giá dầu tăng liên tục. Đối với Nga, giá 60 đô la/thùng là mức giá hợp lý nhất.

Mặc dù có các dấu hiệu cho thấy đầu ra và tăng OPEC sẽ tăng lên, trong một báo cáo được công bố bởi ANZ (ANZ), ANZ đã chỉ ra: & ldquo; đầu ra hiện tại vẫn sẽ được duy trì ở mức thấp.& rdquo; dầu thô Brent có thể khám phá mức độ hỗ trợ 75,04 đô la tương lai dầu thô Brent. Nó có thể là mức hỗ trợ 75,04 đô la mỗi thùng. Nếu nó giảm xuống dưới, nó sẽ xem xét thêm mức hỗ trợ 74,17 đô la.

相关推荐

友情链接:Sẽ có những tác phẩm mới?Sakurai chính trị BO và các đồng nghiệp cũ Hal tiến hành các cuộc họp trực tuyếnThư của SOC Investment Group để xem các cổ đông của Blizzard yêu cầu bỏ phiếu chống lại việc mua lại MicrosoftEA hiện đã hợp nhất Codemasters Cheshire và tiêu chíNhà phát triển "Sói nguy hiểm" đã hòa vào Blizzard Entertainment để hỗ trợ phát triển trò chơi BlizzardTiểu thuyết trực quan "My Devel Darm" được ra mắt để cập nhật "Con trai của sự hy sinh" miễn phíKhông hối tiếc những thanh thiếu niên sẵn sàng nổi điên!"Warring tuyên bố các hồ sơ tin tức khác nhau" Anh hùng bằng thịt và máu"Đội Xinghe: Trụ sở chính của con người" chính thức được công bố vào ngày 16 tháng 6 để chính thức phát hành vào ngày 16 tháng 6Sản phẩm mới của Rog X Eva được phát hành chính thức, phục hồi người chơi số một cho tuyển dụng thanh thiếu niênBắn súng "Runaway Gun Ji" phát hành nghệ thuật 2D độc đáoSNK Classic RPG "Mecha Century" hôm nay đã đến Switch %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Lucky%209%20ZingPlay%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%2088%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20bida%20ZingPlay%20-%20Game%20mini%20ZingPlay%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20-%20Gem%20ZingPlay%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20tala%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20iwin%20online%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%2068%20club%20-%20Game%20b%C3%A0I%20t%E1%BA%B7ng%20code%20-%20 |