Đồng đô la Mỹ đã xóa sạch khoảng một nửa mức tăng trong năm 2021!Các chuyên gia tin rằng bán quá mức, dự đoán sẽ sớm phục hồi

关门大吉网 2024-02-26 01:34:26 466 ℃ 黄慧音

ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồSau khi bị đảo ngược bởi lợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ trong năm qua, những lời chỉ trích từ chính quyền Trump và sự khác biệt nội bộ, các nhà ra quyết định của Cục Dự trữ Liên bang đã đạt được sự thỏa hiệp trong ba khía cạnh này trước ba khía cạnh này vào tuần trước.

ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồChỉ số GVXX phản ánh biến động vàng đã giảm mạnh, điều này xảy ra khi chỉ số toàn cầu của Citi Eri đã được cải thiện đáng kể.ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồLoại thứ hai được sử dụng để đo lường các nhà phân tích và giảm xếp hạng cổ phiếu toàn cầu. Việc đọc chỉ số hiện tại là -0,17.

Đồng đô la Mỹ đã xóa sạch khoảng một nửa mức tăng trong năm 2021!Các chuyên gia tin rằng bán quá mức, dự đoán sẽ sớm phục hồi

ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồMặc dù các nguyên tắc cơ bản của thị trường chứng khoán đã được cải thiện, các nhà đầu tư vẫn có giá vàng tăng.ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồĐiều này cho thấy các nhà đầu tư không muốn giữ quá nhiều rủi ro trên sách của họ. Họ muốn phòng ngừa một cách thích hợp. Khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ gần với mức cao lịch sử, hiện tượng này là phổ biến.ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồCác nhà đầu tư không sẵn sàng đặt trứng vào thị trường rổ -điều này đã tiếp tục tăng giá vàng.ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồCả vàng và bạc T+D đều đóng cửa, sự lạc quan thương mại tiếp tục nóng lên và các ưu tiên rủi ro thậm chí còn được thúc đẩy hơn.ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồEUR/USD-0,04%được thêm thành công vào danh mục đầu tư được chọn/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu, vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0,06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa nó vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí của vị trí. Danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Kết thúc sự giàu có của nước Anh đầu tư.com & ndash; vào thứ ba, thị trường châu Âu đã bị suy yếu vào sáng sớm của thị trường châu Âu và Môi trường thương mại dự kiến ​​sẽ tăng rủi ro để trở lại thị trường.

ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồKể từ 17:42 giờ Bắc Kinh (05:42 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), USD/Yên tăng 0,28%lên 108,87, tiếp tục tăng 0,4%vào thứ Hai.ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồĐồng thời, RMB so với tỷ giá hối đoái bằng đô la Mỹ đã trở lại điểm tổng thể là 7 lần đầu tiên sau ba tháng.ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồOle Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Shengbao, dự kiến ​​sẽ tiếp tục hồi phục khoảng 1.500 đô la.

ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồKhông mất nhiều thời gian để đưa các nhà đầu tư trở lại thị trường vàng.ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồMiễn là nghe tin tức kinh tế tiêu cực, giá vàng sẽ tăng lên đỉnh của khoảng thời gian.ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồCác nhà phân tích chứng khoán TD (Chứng khoán TD) đã chỉ ra rằng sự gia tăng cá cược tăng giá xảy ra trước Hội nghị Chính sách tiền tệ của Fed.ĐồngđôlaMỹđãxóasạchkhoảngmộtnửamứctăngtrongnăm2021CácchuyêngiatinrằngbánquámứcdựđoánsẽsớmphụchồCục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất lần thứ ba kể từ tháng 7, nhưng nhấn mạnh một vị trí trung lập.

Chính sách tiền tệ hiện tại của Fed sẽ tiếp tục hỗ trợ giá vàng.Hầu hết các nhà đầu tư có thể chọn tiếp tục giữ kim loại quý, bởi vì sự phụ thuộc dữ liệu đã tăng lên và lạm phát tiếp tục mở ra cơ hội cho Cục Dự trữ Liên bang để cắt giảm lãi suất vào năm 2020.

Đồng đô la Mỹ đã xóa sạch khoảng một nửa mức tăng trong năm 2021!Các chuyên gia tin rằng bán quá mức, dự đoán sẽ sớm phục hồi

Dự kiến ​​giá vàng sẽ dao động khoảng 1.500 đô la, cho đến khi xu hướng suy yếu dữ liệu sẽ kích hoạt việc cắt giảm lãi suất hơn nữa vào năm 2020.Quan điểm về thể chế: Vàng không sợ thị trường chứng khoán để có một nhà phân tích cao Naeem Aslam rằng mặc dù chỉ số S & P 500 đã nhiều lần đạt mức cao, giá vàng không giảm đáng kể, điều đó cho thấy Bulls có sức mạnh nhất định.Điều quan trọng là báo cáo kinh tế Hoa Kỳ thường mô tả một cảnh bi quan.PMI của ngành sản xuất ISM, được công bố vào thứ Sáu, là 48,3, thấp hơn dự kiến ​​49. Dữ liệu cho thấy ngành sản xuất đang cảm thấy nỗi đau do ma sát thương mại gây ra.

Nhưng nói tương đối, GDP và dữ liệu lao động của Hoa Kỳ đang cải thiện -số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10 là 128.000 và tỷ lệ GDP hàng năm tăng 1,9%trong quý ba.Nếu ngành sản xuất tiếp tục đấu tranh, cách duy nhất để giải quyết vấn đề này sẽ bị trì hoãn và cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là loại bỏ tranh chấp thương mại.Chỉ số GVXX phản ánh biến động vàng đã giảm mạnh, điều này xảy ra khi chỉ số toàn cầu của Citi Eri đã được cải thiện đáng kể.Loại thứ hai được sử dụng để đo lường các nhà phân tích và giảm xếp hạng cổ phiếu toàn cầu. Việc đọc chỉ số hiện tại là -0,17.

Mặc dù các nguyên tắc cơ bản của thị trường chứng khoán đã được cải thiện, các nhà đầu tư vẫn có giá vàng tăng.Điều này cho thấy các nhà đầu tư không muốn giữ quá nhiều rủi ro trên sách của họ. Họ muốn phòng ngừa một cách thích hợp. Khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ gần với mức cao lịch sử, hiện tượng này là phổ biến.

Đồng đô la Mỹ đã xóa sạch khoảng một nửa mức tăng trong năm 2021!Các chuyên gia tin rằng bán quá mức, dự đoán sẽ sớm phục hồi

Các nhà đầu tư không sẵn sàng đặt trứng vào thị trường rổ -điều này đã tiếp tục tăng giá vàng.Cả vàng và bạc T+D đều đóng cửa, sự lạc quan thương mại tiếp tục nóng lên và các ưu tiên rủi ro thậm chí còn được thúc đẩy hơn.

EUR/USD-0,04%được thêm thành công vào danh mục đầu tư được chọn/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu, vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0,06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa nó vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí của vị trí. Danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Kết thúc sự giàu có của nước Anh đầu tư.com & ndash; vào thứ ba, thị trường châu Âu đã bị suy yếu vào sáng sớm của thị trường châu Âu và Môi trường thương mại dự kiến ​​sẽ tăng rủi ro để trở lại thị trường.Kể từ 17:42 giờ Bắc Kinh (05:42 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), USD/Yên tăng 0,28%lên 108,87, tiếp tục tăng 0,4%vào thứ Hai.Đồng thời, RMB so với tỷ giá hối đoái bằng đô la Mỹ đã trở lại điểm tổng thể là 7 lần đầu tiên sau ba tháng.Tỷ giá hối đoái của RMB so với đồng đô la Mỹ tăng 0,56%tương đương 395 điểm lên 6,9902; tỷ giá hối đoái của RMB ngoài khơi so với đồng đô la Mỹ tăng 0,61%hoặc 429 điểm lên 6,9902.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ giảm nhẹ 0,01%so với đồng đô la Mỹ.Euro/USD tăng nhẹ, tăng 0,03%lên 1,1129; bảng/đô la cũng tăng nhẹ, tăng 0,05%lên 1,2889.

Đồng đô la Úc rất nhạy cảm với môi trường thương mại toàn cầu và nền kinh tế Trung Quốc đã được củng cố rất nhiều và đô la Úc/USD tăng 0,56%lên 0,6922.Tuy nhiên, vào thứ ba trước đó, Ngân hàng Trung ương Úc tuyên bố đã duy trì lãi suất ở mức thấp trong lịch sử là 0,75%và nhắc lại những lo ngại về chi tiêu tiêu dùng.

Ngân hàng Trung ương Úc nói rằng lãi suất có thể vẫn ở vị trí thấp trong một thời gian dài.Nhiều nhà kinh tế dự đoán rằng vào đầu năm tới, Ngân hàng Trung ương Úc sẽ cắt giảm lãi suất ít nhất một lần để tăng cường lạm phát và hỗ trợ nền kinh tế.

Bạn nên đọc Fed Úc tiếp tục theo dõi những người lính. Lợi tức của đô la Úc và trái phiếu Úc đã tăng để tăng PMI của Trung Quốc vào tháng 10.Trong năm, lãi suất đã giảm, Hoa Kỳ có đủ bảo lưu không?Thị trường chứng khoán Anh: Công ty mẹ của Avantian, thực phẩm liên bang Anh tăng khoảng 5% vì quần áo đã được bán tốt![Bài viết này xuất phát từ Caiwan Investing.com của Anh, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Caiqing của Anh] Biên dịch: LIUCHUAN QUỐC TUYỆT Cảm xúc trở lại thị trường trở lại thị trường trở lại thị trườngHiệp hội Vàng Thế giới đã công bố vào thứ ba (ngày 5 tháng 11) Báo cáo xu hướng nhu cầu vàng trong quý ba năm 2019.

Báo cáo cho thấy rằng mặc dù nhu cầu tăng dự trữ vàng ở các ngân hàng trung ương thế giới trên thế giới vẫn ổn định, nhưng số tiền mua của ngân hàng trung ương trong quý thứ ba của năm nay vẫn thấp hơn đáng kể so với các hồ sơ lịch sử được thiết lập trong cùng kỳ năm ngoái .Đồng thời, do sự triệt tiêu giá vàng cao mới và ảnh hưởng của người tiêu dùng đối với tăng trưởng kinh tế toàn cầu, nhu cầu trang sức vàng toàn cầu đã giảm 16%năm -và nhu cầu về các thanh vàng có Cũng giảm 50%trong năm -on -year.Tuy nhiên, dòng ETF vàng mạnh (258 tấn) bù đắp điểm yếu của nhu cầu vàng ở các khía cạnh khác và làm cho nhu cầu vàng toàn cầu trong quý thứ ba vẫn đạt được mức tăng 3%.Trong quý ba năm 2019, tổng số vàng giữ kỷ lục đạt mức cao kỷ lục và tốc độ tăng trưởng của sự gia tăng trong quý ba của bốn năm qua đã tăng trong quý ba. Tổng số nắm giữ của Gold Gold ETFS đã đạt mức cao kỷ lục là 2855,3 tấn.

Tổng số kho tăng 258,2 tấn trong quý thứ ba, đây là dòng chảy đơn lẻ cao nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2016.Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã áp dụng chính sách tiền tệ lỏng lẻo để đáp ứng với sự suy giảm của nền kinh tế. Nhu cầu phòng ngừa rủi ro và năng lượng tiềm năng của chính giá vàng là yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của tổng quy mô của ETF vàng.

Chu kỳ lỏng lẻo của Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã rơi vào một chu kỳ lỏng lẻo kể từ năm nay. Cục Dự trữ Liên bang đã thực hiện cắt giảm lãi suất lần đầu tiên sau 10 năm và đã thực hiện tổng cộng ba lần cắt giảm lãi suất. Đồng thời, Fed đã khởi động lại Kế hoạch mua nợ hàng tháng của nó là 60 tỷ đô la.Ở châu Âu, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã thực hiện cắt giảm lãi suất vào tháng 9. Ngay cả trong tình trạng lãi suất âm, thị trường vẫn ước tính rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn sẽ có chỗ giảm lãi suất trong tương lai.

Đồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã khởi động lại kế hoạch mua nợ 20 tỷ euro mỗi tháng, được thị trường coi là sự khởi đầu của QE, dẫn đến sự khác biệt khác nhau trong Ngân hàng Trung ương châu Âu.Về mặt Ngân hàng Nhật Bản, Ngân hàng Nhật Bản trước đây đã hủy bỏ thời hạn duy trì lãi suất cực thấp, cho thấy rằng trong tương lai, nó đã duy trì chính sách tiền tệ siêu lỏng trong một thời gian dài hơn Cắt giảm lãi suất hơn nữa trong tương lai.

Trước đó, Cục Dự trữ Liên bang Úc cũng đã thực hiện ba lần cắt giảm lãi suất trong năm. Cục Dự trữ Liên bang New Zealand thậm chí còn cắt giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản cùng một lúc. Đây là một hiệu suất lỏng lẻo toàn cầu.Do khấu hao tiền tệ, tài sản thu hẹp và giảm chi phí vàng, điều này đã khiến vàng được tìm kiếm.Tình hình thương mại quốc tế, sự không chắc chắn của Brexit và sự suy giảm kinh tế toàn cầu. Mặt khác, mối quan tâm thương mại quốc tế và sự không chắc chắn trong địa chính trị cũng ảnh hưởng đến niềm tin thị trường.Trước đó, Quỹ Tiền tệ Quốc tế tuyên bố rằng tình hình căng thẳng thương mại quốc tế là nguồn gốc của rủi ro giảm.

Trước đó, sự không chắc chắn của tình huống Brexit và quá trình lên men liên tục của lực lượng Mỹ -II cũng gây ra mối quan tâm của thị trường, điều này thúc đẩy dòng vốn ác cảm rủi ro thành vàng.Trên thực tế, dữ liệu định vị CFTC mới nhất cho thấy rằng mặc dù tình hình thương mại quốc tế nhanh chóng, Giám đốc quản lý tài sản đã giảm tổng số người đầu cơ tương lai của mình xuống còn 12347 tay xuống 230664 tay.

Đồng thời, bản beta ngắn đã giảm 1773 tay xuống còn 32106 tay.Tuy nhiên, người đứng đầu vàng vàng hiện là hợp đồng năm 198558, tăng hơn 7 % so với tuần trước.

Bởi vì các quỹ phòng hộ vẫn không sẵn lòng từ bỏ những con bò tót của họ.Dòng ETF vàng mạnh mẽ thúc đẩy nhu cầu vàng toàn cầu trong quý thứ ba lên 3%năm -nhưng các hỗn hợp nội bộ rõ ràng tăng lên trong năm -tăng 3%nhu cầu vàng toàn cầu trong quý ba.

相关推荐

友情链接:"Nước mắt của vương quốc" đã rò rỉ cừu chết của Nintendo để trang điểm: Bị cấm các chương trình phát sóng trực tiếp vô tội liên quanThử nghiệm trò chơi đầu tiên của "Thời kỳ Warring States" đã được chính thức khai trương vào ngày 22 tháng 6"Meltling Girl" đã công bố phiên bản điều khiển phim quảng cáo mới hôm nay đã được phát hành hôm nayMô phỏng tình yêu phái sinh "London Falling" đã nhảy lên ngày 9 tháng 6Trò chơi phiêu lưu hành động gió 2D được tạo ra "Xiongxinzhi: Phiên bản dùng thử Brave Edward Duo"Đoạn giới thiệu mới của bản demo duy nhất "Wild Guns" hiện đang trực tuyếnSEGA đã công bố: "Nữ thần các hồ sơ khác nhau 5" loạt trò chơi vượt quá 9 triệuNgười chơi Nhật Bản chơi FC "Saint Seiya" đã vô tình gặp phải những con giun thiên niên kỷ PCThẻ sụp đổ "Marvel Snap" sẽ trở lại vào tháng 5 để được miễn phíTrò chơi kinh doanh mô phỏng dễ thương "Meng Pet Big Winker" vào ngày 24 tháng 5 đã hạ cánh trên Steam %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20b99%20-%20Acc%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20b389%20-%20ZingPlay%20bida%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A013%20poker%20ZingPlay%20-%20Shop%20acc%20bida%20ZingPlay%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20doi%20thuong%203c%20-%20ZingPlay%20ta%20la%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20tien%20len%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20 |